Dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand tại Hà Nội đã hoàn thành đúng thời hạn

Tin mới

18/10/2013 06:12

Dự án nhà ở đầu tiên của Tập đoàn CapitaLand tại Hà Nội, Mulberry Lane, đã hoàn thành giai đoạn 1 đúng thời hạn. 100 căn hộ tại Mulberry Lane đã bàn giao cho người mua nhà. Giai đoạn 2 cũng đang dần hoàn thiện và sẽ bàn giao cho người mua nhà vào quí 2-2014.

Dự án nhà ở Mulberry Lane là sự hợp tác giữa Tập đoàn CapitaLand và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành, được khởi công xây dựng vào tháng 9-2009. Dự án có năm tòa nhà với 1.478 căn hộ cao cấp nhìn ra hồ nước và thành phố. Dự án nằm ở vị trí đắc địa của khu đô thị mới Mỗ Lao, khu dân cư mới trong khu vực quận Hà Đông - Hà Nội, đang thu hút nhiều người có thu nhập tương đối cũng như người nước ngoài đến sinh sống.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc Công ty CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “Dự án Mulberry Lane đã hoàn thành theo đúng tiến độ. Chúng tôi tự hào giữ vững cam kết là nhà đầu tư dài hạn tại Việt Nam dù thị trường còn nhiều khó khăn như hiện nay. Dự án này cũng là minh chứng cho kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng nhiều dự án nhà ở chất lượng cho người Việt Nam”.

Không giống với những dự án nhà ở khác trong thành phố, Mulberry Lane nổi bật với thiết kế kiến trúc, không gian độc đáo, chất lượng xây dựng và nhiều tiện ích hợp thành một tòa nhà hoàn thiện. Cư dân sẽ được tận hưởng những khu vườn xanh mát và hệ thống nhiều tiện ích phong phú dành cho cả ba thế hệ, ví dụ như bể bơi đạt tiêu chuẩn cao với chiều dài 50 m, phòng xông hơi, phòng tập thể hình, sân đánh golf, sân chơi cầu lông, sân tập thái cực quyền.

Ông Nguyễn Như Vinh, Tổng Giám đốc Hoàng Thành cho biết: “Chúng tôi rất tự hào là đối tác của CapitaLand, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Chúng tôi đã kết hợp rất tốt thế mạnh về kinh nghiệm phát triển dự án, xây dựng công trình chất lượng cao, thương hiệu uy tín của CapitaLand với vốn am hiểu về thị trường bất động sản ở trong nước, cũng như luật pháp, văn hóa, tập quán và phong cách sống của người Việt Nam của công ty Hoàng Thành. Tất cả đã làm nên một Mulberry Lane. Tòa nhà được đánh giá cao là có thiết kế kiến trúc, cảnh quan môi trường và dịch vụ hàng đầu, là nơi ước đến, chốn mong về của người Hà Nội”.

Bác Nguyễn Văn Lính, một người mua nhà năm nay đã 70 tuổi cho biết: “Sau ba năm chờ đợi xây dựng, nay gia đình tôi vui mừng được nhận căn hộ của mình trong dự án Mulberry Lane. Tòa nhà này cứ như là khách sạn năm sao ấy. Tôi rất thích các tiện ích và các lối đi đầy cây xanh. Gia đình ba thế hệ của chúng tôi hoàn toàn thích nhà mới của mình tại Mulberry Lane”.

Phương Khanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI