FPT mở văn phòng mới tại Nhật

Tin mới

22/10/2013 19:17

Ngày 21-10, Công ty FPT Nhật Bản (FPT Japan) trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) đã chính thức khai trương văn phòng mới tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi - Nhật Bản.

 Đây là văn phòng thứ 3 của FPT Japan tại Nhật Bản, sau 2 văn phòng tại 2 thành phố Tokyo và Osaka. Dự kiến đến năm 2017, văn phòng mới này sẽ đóng góp 10%-15% tổng doanh thu của FPT Japan.

Nagoya là thành phố lớn thứ 4 và là 1 trong 3 trung tâm công nghiệp lớn của Nhật Bản. Đây cũng là nơi hầu hết các hãng ôtô lớn của Nhật Bản đặt cơ sở sản xuất như Toyota, Mitsubishi, Suzuki... Văn phòng Nagoya thể hiện quyết tâm phát triển thị trường Nhật Bản của FPT Japan, đồng thời kỳ vọng sẽ giúp FPT Japan phát triển các khách hàng trong ngành công nghiệp ô tô - ngành công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản. Văn phòng này cũng sẽ giúp FPT Japan tiếp cận và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Hiện FPT đã có mặt tại 14 quốc gia trên thế giới gồm: Lào, Campuchia, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Singapore, Úc, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Anh, Myanmar, Đức và Việt Nam.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI