Gạo Jasmine GLOBALG.A.P: “Chất lượng cao - thân thiện với môi trường”

Tin mới

09/05/2013 17:42

(NLĐO) - Với sự đa dạng các sản phẩm gạo trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng phân vân trong việc lựa chọn cho gia đình một sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe thì việc sử dụng gạo Jasmine GLOBALG.A.P mang thương hiệu SATRA Rice là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Gạo Jasmine GLOBALG.A.P có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, hạt cơm mềm ngọt, dẻo và thơm tự nhiên. Mang những tính năng ưu việt kể trên, gạo Jasmine GLOBALG.A.P đã tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, nâng cao giá trị và thương hiệu gạo SATRA.
 
Gạo Jasmine GLOBALG.A.P: Bảo vệ môi trường - an toàn cho sức khỏe
 


Gạo Jasmine GLOBALG.A.P được sản xuất trên cánh đồng mẫu lớn tại xã Bình Chánh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang và được sản xuất - đóng gói tại nhà máy chi nhánh SATRA Đồng Tháp với quy trình sản xuất gạo sạch theo tiêu chuẩn GLOBALGAP (quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt toàn cầu - Global Good Agricultural Practice)do tổ chức TUV SUD Management Service GmbH (Đức) chứng nhận. Nguyên liệu lúa đạt chuẩn quốc tế kết hợp với quy trình sản xuất có sự kiểm soát nghiêm ngặt bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm lúa không nhiễm dư lượng kháng sinh góp phần giảm nguy cơ bệnh và ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng. Nhận thức được tác hại của thuốc bảo vệ thực vật đối với môi trường và sức khỏe, người nông dân đã sử dụng thuốc theo nguyên tắc 4 đúng và thu gom chai lọ, bao bì, trang bị bảo hộ lao động góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời, trong suốt quá trình canh tác lúa, ý thức về biện pháp kiểm soát, phòng tránh được tăng cường và áp dụng.Với những đặc tính ưu việt: có nguồn gốc rõ ràng; an toàn vệ sinh thực phẩm; cơm mềm, ngọt, thơm tự nhiên, để nguội vẫn dẻo và lâu thiu; gạo Jasmine GLOBALG.A.P đã tạo ra sự khác biệt, nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu gạo SATRA. Gạo Jasmine GLOBALG.A.P được bán với mức giá đề nghị 19.000 đồng/kg, đóng gói 5 kg bằng bao bì màng ghép 3 lớp chất lượng. Sử dụng gạo Jasmine GLOBALG.A.P là góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành và tự bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng bảođảm, gạo Jasmine GLOBALG.A.P của SATRA sẽ làm hài lòng và nhận được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng.
 
Gạo Jasmine GLOBALG.A.P được sản xuất và đóng góp tại nhà máy gạo SATRA Đồng Tháp - đơn vị hướng đến sự phát triển bền vững và hiện đại
 
Tọa lạc tại xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, nhà máy lau bóng gạo của chi nhánh SATRA Đồng Tháp hoạt động từ năm 2012 có tổng diện tích 14.000 m2, trong đó diện tích kho 4.000 m2 với sức chứa 8.000 tấn gạo thành phẩm. Chi nhánh chuyên cung ứng, phân phối, bán buôn, bán lẻ, xuất khẩu các loại gạo.

Nhằm triển khai thực hiện đề án liên kết giữa SATRA (cụ thể là chi nhánh SATRA Đồng Tháp) với xã huyện Châu Phú, tỉnh An Giang trong việc sản xuất gạo Jasmine GLOBALG.A.P đưa ra thị trường tiêu thụ trong quý II/2013, nhà máy lau bóng gạo chi nhánh SATRA Đồng Tháp đã trang bị dây chuyền đóng gạo khép kín hiện đại, công suất 20 tấn/ngày, gạo được xử lý qua máy tách màu và đóng gói trong bao bì đẹp, chống sâu mọt, nấm mốc, bảo đảm độ ẩm thấp, đặc biệt không pha trộn các loại gạo khác nhau. Các hoạt động của chi nhánh chuyên nghiệp từ khâu thu mua đến khâu chế biến và đóng gói sản phẩm, với mục đích mở rộng thị trường và mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm bảo đảm chất lượng. Đây sẽ là tiền đề để SATRA hướng đến việc phát triển sản phẩm gạo tại thị trường nội địa trong thời gian tới.

Để giúp kiểm soát được nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra, nhà máy lau bóng gạo chi nhánh SATRA Đồng Tháp đã trang bị hệ thống bàn cân điện tử hiện đại, hệ thống băng tải di động khắp nhà máy để tiết kiệm được sức người và tăng năng suất làm việc, hệ thống băng tải cầu tàu rất thuận lợi cho việc nhập xuất liên tục. Đối với gạo xuất khẩu, nhà máy trang bị hệ thống lau bóng gạo hiện đại với công suất 150 tấn - 200 tấn/ngày (tùy theo chủng loại gạo). Nhằm nâng cao tính cạnh tranh với các công ty, doanh nghiệp cung ứng gạo xuất khẩu trong khu vực, nhà máy đã trang bị dây chuyền nhập với công suất 300 tấn - 350 tấn/ngày và dây chuyền xuất với công suất 200 - 250 tấn/ngày.
 
Bên cạnh gạo xuất khẩu, nhà máy còn đóng gói gạo bình ổn và gạo chất lượng cao cung ứng cho hệ thống bán lẻ, trung tâm phân phối, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods của SATRA. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến đang dần được bổ sung nên sản phẩm của chi nhánh SATRA Đồng Tháp luôn đạt chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn chế biến lúa gạo xuất khẩu. SATRA Đồng Tháp sẽ cố gắng hơn nữa nhằm góp phần nâng cao giá trị hạt gạo, chuỗi giá trị sản xuất, hướng đến sự phát triển bền vững và hiện đại, phấn đấu trở thành một trong những công ty sản xuất và kinh doanh lương thực hàng đầu của hệ thống SATRA và của vùng lúa trù phú đồng bằng sông Cửu Long.
Chương trình khuyến mãi “Mua 1 tặng 1”

Tại TPHCM, SATRA đang có chương trình khuyến mãi giảm giá bán lẻ 4 mặt hàng gạo mang thương hiệu SATRA từ ngày 4-5 đến3-7 gồm: gạo ngon Hương lài, gạo thơm Jasmine, gạo trắng thường 5% tấm và gạo thơm SATRA bình ổn thị trường.

Đồng thời, SATRA còn có chương trình khuyến mãi: “Mua 1 sản phẩm mới - Tặng 1 sản phẩm mới”. Khi mua 1 túi gạo Jasmine GLOBALG.A.P 5 kg, khách hàng sẽ nhận 1 gói thực phẩm ăn liền TIKTAK 90g của Công ty Vissan.

Gạo Jasmine GLOBALG.A.P nói riêng và gạo mang thương hiệu SATRAhiện đang được phân phối tại hệ thống bán lẻ của SATRA (Thương xá Tax, Trung tâm Thương mại SATRA Phạm Hùng, Satramart - Siêu thị  Sài Gòn và chuỗi cửa hàng Satrafoods) và các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty Vissan.
Lệ Trinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI