Giải pháp kinh doanh xanh từ Schneider Electric

Tin mới

09/06/2013 21:05

Schneider Electric là nhà tài trợ vàng cho hội thảo và triển lãm Green-Biz 2013 sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20-9-2013 tại Hà Nội, tập trung vào các chủ đề chính: đánh giá các vấn đề tổng thể về tiêu thụ và sản xuất Xanh; giới thiệu các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và dinh dưỡng; đàm phán các hiệp định thương mại tự do cũng như giáo dục và tư duy Xanh.

Trong khuôn khổ Green-Biz 2013, Schneider Electric còn tham gia tài trợ độc quyền cho cuộc thi Green Empowering - Nghề nghiệp Xanh, Kinh tế Xanh dành cho sinh viên, học sinh trên toàn quốc nhằm mang đến các hoạt động trải nghiệm thực tế và trang bị kiến thức về thực tiễn kinh doanh bền vững cho sinh viên, xây dựng một thế hệ doanh nghiệp bền vững.

Tham gia các hoạt động của Green-Biz 2013 cũng là bước khởi động cho sự kiện lớn nhất trong năm của Schneider Electric với tên gọi Xperience Efficiency. Schneider Electric Việt Nam cùng các đối tác sẽ mang đến các giải pháp toàn diện và tối ưu về năng lượng cũng như các mô hình triển khai đúng đắn, phù hợp cho khối doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân cũng như các cá thể, giúp họ vượt qua bài toán khó khăn về quản lý điện.

 

P.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI