Ho Chi Minh City Expo 2013 tại Myanmar - cơ hội giao thương vàng

Tin mới

16/05/2013 08:46

(NLĐO) - Nối tiếp thành công của Hội chợ Triển lãm Thương mại - Dịch vụ Việt Nam - Myanmar 2012 và Hội thảo “Các cơ hội kinh doanh tại Myanmar” ngày 3-5 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tiếp tục đăng cai tổ chức Ho Chi Minh City Expo 2013 lần thứ 3 tại Tatmadaw Hall, thành phố Yangon, Myanmar từ ngày 4 đến 10-6.

Với quy mô dự kiến 150 gian hàng của 100 doanh nghiệp (DN), tại triển lãm lần này, khu vực Ngôi nhà chung TPHCM sẽ giới thiệu thành tựu của TPHCM, các DN hàng đầu tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.


Bên cạnh khu vực gian hàng triển lãm sản phẩm và dịch vụ, trưng bày sản phẩm, hàng hóa gắn với các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm quảng bá thương hiệu và bán hàng phục vụ khách tham quan mua sắm, khu vực kết nối dành cho các DN có nhu cầu giao dịch với khách hàng nhằm tìm đối tác kinh doanh, mở rộng hệ thống đại lý và các kênh phân phối hàng hóa tại thị trường Myanmar. Trong ngày 8-6, các DN tham gia hội chợ lần này cũng được ITPC tổ chức tham quan TP Bago, giao lưu và gặp gỡ một số DN lớn của Myanmar tại đây.
 
Theo bà Phó Nam Phượng, Giám đốc ITPC, Hội chợ Triển lãm 2013 được tổ chức rất quy mô và phong phú, vừa kết hợp là một hội chợ, hội thảo vừa là một chương trình khảo sát gặp gỡ, kết nối, bàn thảo và đi đến ký hợp đồng với các DN tại Myanmar. Mặc dù trong nền kinh tế thị trường mới nổi như Myanmar, khi mà giá cả đắt đỏ leo thang,  ITPC vẫn nỗ lực trong việc giữ chi phí tham gia đối với các DN ở mức thấp nhất, chênh lệch giữa năm 2013 và 2012 không đáng kể, đặc biệt giá vận chuyển năm nay được ITPC đàm phán và đi đến thỏa thuận giảm 20% so với năm ngoái. Do đó, Hội chợ Triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Việt Nam - Myanmar 2013 lần này là cơ hội lớn không nên bỏ qua đối với các DN Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

DN có nhu cầu tham gia chương trình liên hệ tại:
Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư (51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1 - TPHCM. ĐT: 39104903. Fax: 39104902. Anh Hoàng Long 0909 888555; email: bizcenter@itpc.gov.vn ; website: www.itpc.gov.vn).
Thanh Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI