INAX tham gia hội chợ Vietbuild 2014

Tin mới

17/06/2014 12:35

(NLĐO) - Có mặt tại Việt Nam từ 1996, thương hiệu INAX không ngừng phát triển và mở rộng thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về nhà ở tại thị trường Việt Nam

INAX tham gia hội chợ Vietbuild 2014

Nhân sự kiện hội chợ Vietbuild 2014 được tổ chức từ ngày 18-6 đến 22-6, INAX giới thiệu đến người tiêu dùng Việt 5 nhóm sản phẩm tiện ích dùng trong nội - ngoại thất được sản xuất theo công nghệ và giải pháp Nhật Bản gồm: Thiết bị vệ sinh sứ, máy nước nóng, cửa nhôm, tủ bếp, và gạch ốp ngoại thất.

INAX tham gia hội chợ Vietbuild 2014

Những bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ cao cấp quen thuộc ở Việt Nam từ hơn 20 năm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đặc biệt là được tích hợp những công nghệ sản xuất mới nhất với công năng vượt trội, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước. Máy nước nóng của INAX được sản xuất với công nghệ hiện đại, tính an toàn cao, đem lại tiện ích tối đa cho người sử dụng và tiết kiệm đến 60% điện năng so với các loại sản phẩm thông thường khác.

INAX tham gia hội chợ Vietbuild 2014

Tủ bếp Jami của INAX đưa đến Vietbuild 2014, kết cấu thông minh, nhỏ gọn, màu sắc hài hoà, mang đậm phong cách hiện đại kiểu Nhật Bản. Hai dòng sản phẩm còn lại là cửa nhôm và gạch ốp ngoại thất đều được sản xuất đáp ứng theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản.

Tuyết Trinh
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI