Khai trương Satrafoods thứ 35 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Tin mới

16/04/2014 08:52

(NLĐO) - Ngày 16-4-2014, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 35 tại 462 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Trong tình hình hiện nay, khi chất lượng và giá cả các mặt hàng tiêu dùng đang là vấn đề nóng của xã hội thì việc khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của SATRA nhằm góp phầnbảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng đồng thời thực hiện chương trình “Bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP HCM” theo chủ trương của UBND TP HCM.

Khai trương Satrafoods thứ 35 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn là doanh nghiệp có 70 đơn vị thành viên; trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: VISSAN, Cầu Tre, APT, COFIDEC, Agrex Sài Gòn… nên việc khai trương chuỗi cửa hàng Satrafoods nhằm tận dụng lợi thế khi trực tiếp đưa các mặt hàng chất lượng của mình và các đơn vị thành viên đến tận tay người tiêu dùng. Satrafoods chủ yếu cung cấp thực phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân như thịt heo, gà, bò của Công ty VISSAN, rau củ quả, thủy hải sản của Công ty Bình Điền, thực phẩm đông lạnh của Công ty Cầu Tre, Công ty APT, Công Ty Agrex, Công ty COFIDEC, gạo của SATRA, đường và dầu ăn của Công ty Thực phẩm công nghệ …Các cửa hàng Satrafoods kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm và 20% là phi thực phẩm, 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn.

Đặc biệt, đến với Satrafoods là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông minh tiết kiệm với mức giá thực phẩm bình ổn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của nhân viên, không gian trưng bày sạch, thoáng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nhân dịp khai trương, Satrafoods 462 Nơ Trang Long thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn:

- Trong 3 ngày đầu khai trương 16, 17 và 18-4, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng, khách hàng được tặng một phần quà hấp dẫn.

- Trong ngày đầu khai trương 16-4, với những hóa đơn mua hàng trên 300.000 đồng khách hàng sẽ được tặng thêm 1 phiếu khuyến mãi có giá trị như sau: "Từ ngày 21 đến 27-4, khách hàng mua hàng tại Satrafoods  462 Nơ Trang Long với hóa đơn trên 100.000 đồng được mua chai nước mắm Chin Su Nam Ngư 750ml với giá chỉ 1.000 đồng”.

-  Từ ngày16 đến 27-4-2014, giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 40%.

Minh Lộc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI