Khai trương trung tâm mua sắm AEON đầu tiên tại Việt Nam

Tin mới

31/12/2013 16:19

(NLĐO) - Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) sẽ khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên “AEON MALL Tân Phú Celadon” với quy mô lớn nhất tại TP HCM vào ngày 1-1 -2014.

Tại Việt Nam, năm 2008 công ty AEON Credit Service là công ty Nhật Bản đầu tiên cung cấp dịch vụ bán hàng trả góp; và từ cuối năm 2011, Công ty Ministop bắt đầu triển khai cửa hàng tiện ích Ministop qua hình thức nhượng quyền thương hiệu, đến nay đã được 17 cửa hàng. Với triết lý “khách hàng là số một”, mang đến cho khách hàng lối sống phong phú, tiện nghi cũng như gắn bó lâu dài với cộng đồng địa phương, tập đoàn AEON sẽ gia tăng việc mở thêm các trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa tổng hợp GMS, tích cực phối hợp các thành viên để cung cấp và triển khai các dịch vụ tài chính tổng hợp, cửa hàng chuyên dụng.

Khai trương trung tâm mua sắm AEON đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm mua sắm AEON MALL Tân Phú Celadon đầu tiên  của AEON Việt Nam nằm trong khu đô thị “Celadon City” tại quận Tân Phú, cách trung tâm TP HCM 9 km về phía Tây. Trong vòng bán kính 15 phút đi bằng xe gắn máy, số lượng dân cư xung quanh thuộc 4 quận Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân và Tân Bình đạt 1,8 triệu người, là khu vực có mật độ dân số cao. Ngoài ra, trung tâm mua sắm được đặt trong Celadon City, một khu đô thị kiểu mới, bao gồm nhiều khu phức hợp như khu dân cư, trường học quốc tế, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao.

AEON MALL Tân Phú Celadon là  loại hình shopping mall nằm ở vùng ven đầu tiên tại Việt Nam, cao 3 tầng (một tầng trệt và một tầng hầm), diện tích mặt bằng bán lẻ khoảng 50.000 m2, bao gồm khu bách hóa tổng hợp GMS của AEON và khoảng 120 gian hàng cho thuê. Trong khu vực gian hàng cho thuê của AEON MALL, có thể chia thành 5 khu lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

- Khu quần áo thời trang, với các thương hiệu thời trang quốc tế

- Khu bán hàng chuyên dụng, cung cấp các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày, đồ dùng trẻ em, sở thích.

- Khu thực phẩm, với diện tích rộng nhất TP HCM, gồm nhà hàng, thức ăn nhanh, foodcourt.

- Khu vui chơi, bao gồm khu vui choi trẻ em, rạp chiếu phim, bowling.

- Khu dich vụ, với các trung tâm chăm sóc thẩm mỹ, các lớp học.

Ngoài ra, AEON MALL cũng thiết kế bãi đỗ xe gắn máy để khách hàng có thể yên tâm sử dụng thoải mái với nhiều diện tích hơn giúp lấy xe dễ dàng hơn. Cùng với sự giám sát và vận hành bởi AEON Delight, một công ty trong tập đoàn chuyên về quản lý các tòa nhà sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm và thoải mái khi đến mua sắm.

Khai trương trung tâm mua sắm AEON đầu tiên tại Việt Nam

Khu bách hóa tổng hợp GMS của AEON với 16.000 mdiện tích bán hàng, thuộc loại lớn nhất Việt Nam, là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping  đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Từ các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến các quầy hàng thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cũng như các vật dụng gia đình đáp ứng được sự thay đổi trong phong cách sống của khách hàng. Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế hệ gia đình mới tại Việt Nam, AEON sẽ tiếp tục cung cấp “những sản phẩm giá trị với chất lượng cao”, “thực phẩm an toàn, an tâm”, “đề xuất những phong cách sống mới”.  Hơn nữa, AEON nhắm đến xây dựng một trung tâm với cơ sở thiết bị và đội ngũ nhân viên luôn tận tâm vì sự tiện nghi và thoải mái của khách hàng,cùng với khách hàng hiện thực hóa một cuộc sống phong phú hơn, tốt đẹp hơn.

Khai trương trung tâm mua sắm AEON đầu tiên tại Việt Nam

 

Phan An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI