Khai trương Văn phòng chi nhánh Unicity tại TP HCM

Tin mới

13/06/2014 21:29

(NLĐO) - Công ty TNHH Unicity Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Unicity (Mỹ) đã khai trương Văn phòng chi nhánh tại TP HCM ở Tòa nhà Cộng Hòa Plaza, số 19A Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, chuyên kinh doanh các sản phẩm về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Unicity là một trong số rất ít những đơn vị kinh doanh theo hình thức bán hàng trực tiếp có những nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm sản phẩm rõ ràng trước khi lưu hành. Tập đoàn Unicity hiện đã có mặt ở thị trường 35 quốc gia, vùng lãnh thổ và 11 sản phẩm của Unicity nằm trong cẩm nang dược thư gối đầu của các bác sỹ (PDR) - cuốn sách tham khảo cho các bác sỹ khi điều trị và kê đơn bệnh cho bệnh nhân.

Hiện tại, Unicity có 16 sản phẩm đang lưu hành tại thị trường Việt Nam dưới dạng thực phẩm chức năng, được đăng ký, cấp phép chứng nhận chất lượng sản phẩm, quảng cáo từ Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế. Mặc dù không phải là thuốc nhưng đây là những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe vì được ra đời từ những phòng nghiên cứu về dược tiên tiến nhất thế giới: phòng nghiên cứu Cleverland tại bang Ohio - Mỹ, khoa y của đại học Harvard, đại học y của Bang Utah. Không chỉ nghiên cứu tại Mỹ, ở các nước như Nhật, Hàn Quốc và Philippines, Unicity cũng có những phát minh, thử nghiệm nghiêm ngặt để đưa ra những sản phẩm chất lượng.

X.Hòa
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI