HAPPY VALLEY GIAI ĐOẠN 3

Lịch thanh toán tốt

Tin mới

25/08/2013 22:04

Trong đợt kinh doanh giai đoạn 2 dự án Happy Valley do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư đã xuất hiện xu hướng khách hàng mua nhiều căn cùng sàn, hoặc cùng tòa nhà để gia đình gồm nhiều thế hệ, hoặc nhiều gia đình hạt nhân họ hàng cùng ở.

Lý giải về điều này, khách hàng cho biết vị trí dự án sinh thái và hiếm có nên đây là không gian sống lý tưởng, nhiều tiện ích tốt cho sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 và 2 với tỉ lệ tiêu thụ gần 85% trên tổng số 511 sản phẩm bán ra, Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết trung tuần tháng 9 tới sẽ đưa ra thị trường giai đoạn 3 dự án Happy Valley.

Happy Valley nhìn từ công viên Sài Gòn Wonderland
 
Ngoài ưu điểm thông thoáng, “view đẹp” bởi tòa nhà K hướng ra sông cảnh quan, sân golf Nam Sài Gòn xanh mát trong khi tòa nhà M trực diện công viên Sài Gòn Wonderland rộng 5,4 ha; 192 căn hộ Happy Valley được chào bán đợt này có diện tích 99 m2 và 134 m2 cũng là yếu tố hấp dẫn người mua. Đây là loại diện tích có thể linh hoạt trong bố trí, sử dụng không gian chức năng và dễ trang trí nội thất theo sở thích. Đơn cử, với các gia đình hạt nhân, căn hộ diện tích 99 m2 và 134 m2 ngoài phòng khách, bếp… có thể bố trí 2-3 phòng ngủ.
 
Đặc biệt, với căn hộ Happy Valley diện tích 134 m2, khoảng không gian loggia rộng phía trước không chỉ có thể làm nơi sinh hoạt chung cho gia đình, mở rộng phòng khách…, người dân còn được thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ thông qua việc sắp xếp, sáng tạo thành một không gian đẹp dẫn lối vào nhà. Đây là điểm nhấn mới lạ trong loại hình căn hộ, giúp không gian căn hộ trở nên đẹp hơn, mang dấu ấn riêng của chủ nhân.

Happy Valley có lịch thanh toán dài hạn và ngân hàng hỗ trợ cũng rất thuận lợi để người dân chủ động sắp xếp tài chính, giảm áp lực dòng tiền, tăng thêm cơ hội sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng - nơi có môi trường trong lành, sinh thái, đầy đủ tiện ích...

Bài và ảnh: Phương Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI