Maccoffee ra mắt mẫu bao bì mới

Tin mới

03/10/2012 16:31

Công ty TNHH FES Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu bao bì mới của sản phẩm cà phê MacCoffee cùng với sự xuất hiện của Đại sứ thương hiệu – Diễn viên, người mẫu Bình Minh.

Sau một thời gian dài nghiên cứu khẩu vị uống cà phê của người Việt cùng kinh nghiệm phối trộn cà phê nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia, MacCoffee đã thay đổi vị cà phê của mình đậm đà hơn, thơm ngon hơn, hợp khẩu vị người Việt. Song song với việc thay đổi hương vị, Maccoffee cũng thay đổi mẫu mã bao bì mới hiện đại hơn, sang trọng hơn để làm mới bản thân mình và không ngừng làm hài lòng những khách hàng đã ủng hộ MacCoffee trong suốt thời gian qua, đồng thời thuyết phục thêm lòng tin yêu của nhiều khách hàng mới.

Hiện nay, cà phê 3 trong 1 MacCoffee có hai hương vị đặc trưng: Đậm Đà và Cổ Điển. Với nhiều cà phê hơn, MacCoffee 3 trong 1 Đậm Đà là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người ưa chuộng vị đậm đà, nồng nàn của cà phê. Còn MacCoffee 3 trong 1 Cổ điển thì thích hợp cho người yêu chuộng vị thơm béo của sữa cộng với hương vị nhẹ nhàng của cà phê.

FES Viet Nam thuộc Tập đoàn Food Empire - tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu thành công loại cà phê hòa tan 3 trong 1. Hiện nay, loại cà phê hòa tan này được đánh giá là một trong những thức uống hàng ngày được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt, cà phê hòa tan 3 trong1 MacCoffee – nhãn hàng chủ đạo của Tập đoàn liên tục trong nhiều năm liền được xếp hạng là nhãn hàng cà phê dẫn đầu tại các thị trường Nga, Ukraine và Kazakhstan.

Nguyễn Khải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI