MATRADE tổ chức Showcase Malaysia & MSE Cambodia 2014

Tin mới

30/05/2014 10:11

Triển lãm Showcase Malaysia & MSE Cambodia 2014 là cơ hội để các doanh nghiệp Malaysia quảng bá, giới thiệu sản phẩm sang các nước

Phòng Thương vụ Tổng Lãnh sự quán Malaysia (MATRADE), cơ quan xúc tiến thương mại Malaysia sẽ tổ chức triển lãm “Showcase Malaysia & MSE Cambodia 2014” từ ngày 10 đến 12-6 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Koh Pich. Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ sản xuất tại Malaysia và nâng cao nhận thức về sự phát triển và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Malaysia.

Thu hút 60 doanh nghiệp tham gia

Đây là lần thứ 5 MATRADE tổ chức triển lãm Showcase Malaysia và triển lãm lần này được mong đợi là triển lãm lớn nhất của MATRADE tại Campuchia với hơn 60 doanh nghiệp tham gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, dịch vụ kinh doanh, nhượng quyền thương mại, điện và điện tử, giáo dục, chăm sóc, giữ gìn sức khỏe, sản phẩm công nghiệp, hàng tiêu dùng nhanh, vật liệu xây dựng và du lịch… trong khuôn viên lớn khoảng 1,200 m2 tại thủ đô Phnom Penh - Campuchia.

Triển lãm Showcase Malaysia & MSE Cambodia 2014 từ ngày 10 đến 12-6
Triển lãm Showcase Malaysia & MSE Cambodia 2014 từ ngày 10 đến 12-6

MATRADE đã tổ chức triển lãm Showcase lần đầu tiên vào năm 2010 với tên gọi Malaysia Sola Fair và gần 40 doanh nghiệp tham gia. Từ năm 2012, triển lãm được đổi tên thành Showcase Malaysia in Cambodia.

Doanh nghiệp phát triển hệ thống phân phối

Sau triển lãm, rất nhiều công ty Malaysia tham gia sự kiện của MATRADE đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang Campuchia và khu vực, xây dựng mạng lưới phân phối của họ tại đây. Kết quả đạt được từ cuộc triển lãm năm ngoái là 63.66 triệu USD. Điều đó cho thấy tiềm năng của các sản phẩm Malaysia trong khu vực là rất lớn và MATRADE trong tương lai sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc tăng cường xúc tiến thương mại Malaysia với khu vực và tạo điều kiện không chỉ là cộng đồng doanh nghiệp Campuchia mà còn mở rộng ra các khu vực khác như Việt Nam, Lào và Thái Lan để xác định các đối tác phù hợp từ Malaysia cũng như hỗ trợ tốt trong việc tìm nguồn cung ứng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ Malaysia thông qua triển lãm này.

Vừa qua, vào ngày 27-5, tại khách sạn Naga World, MATRADE cũng tổ chức một buổi họp báo để công bố các thông tin về triển lãm với giới truyền thông Campuchia và quốc tế.

Liên hệ để kết nối kinh doanh

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký kết nối kinh doanh, vui lòng xem tại website: www.showcasemalaysiamse2014.com hoặc liên hệ với văn phòng: MATRADE, tầng 12, phòng 1206-1207 tòa nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (+84.8) 38221468. Fax: (+84.8) 38231882.

Email: hcmc@matrade.gov.my.

 

Nguồn: Cục xúc tiến thương mại Malaysia (Matrade)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI