Mua Star Hill, sở hữu nhà ở khu trung tâm

Tin mới

27/11/2012 20:31

Star Hill là dự án đầu tiên được triển khai nên mức giá có thể nói là phù hợp và hứa hẹn có sự gia tăng đáng kỳ vọng trong vài năm tới

Ở bất kỳ đô thị hay TP lớn nào, xu hướng chọn nhà ở trong khu trung tâm luôn có lực hấp dẫn mạnh. Star Hill của Phú Mỹ Hưng - dự án nhà ở đầu tiên trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế cũng mang những đặc điểm này.

Chỉ có 5 công trình nhà ở

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng vừa đạt giải thưởng dành cho công trình xuất sắc toàn cầu của Viện Đô thị Mỹ (Urban Land Institute) hồi cuối tháng 10. Đặc biệt, sự phân vùng chức năng hợp lý trong 8 khu của đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong những yếu tố quan trọng bảo đảm sự phát triển hài hòa, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để một đô thị phát triển. Song, để bảo đảm phát triển bền vững, quy hoạch đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ đáp ứng 100.000 dân. Từ đó thấy rằng tính hữu hạn của bất động sản tại đô thị này cao hơn so với nhiều khu vực khác. Bởi đặc điểm nhà ở trong khu trung tâm có số lượng rất ít và thực tế đến nay, Khu Thương mại Tài chính Quốc tế chỉ quy hoạch 5 công trình nhà ở, Star Hill là dự án đầu tiên được triển khai nên mức giá có thể nói là phù hợp và hứa hẹn có sự gia tăng đáng kỳ vọng trong vài năm tới.

Star Hill - đa công năng sử dụng

Star Hill có tổng diện tích 2,1 ha, do Công ty SURV (Thượng Hải - Trung Quốc) thiết kế, gồm 14 tòa nhà cao từ 4 - 18 tầng, tạo nên một kiến trúc đẹp, phát huy ưu thế đón gió, ánh sáng tự nhiên cho nhà ở trong khu thương mại tài chính. Khai thác ưu thế vị trí ngay khu trung tâm, Star Hill được thiết kế đa dạng công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu nhà ở phù hợp với khả năng tài chính của người dân.
 Là dự án nhà ở đầu tiên trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế nên Star Hill có giá bán phù hợp

Nhà phố thương mại Town house 4 tầng, phù hợp cho nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Căn hộ loft 2 tầng được ưa chuộng vì có thể tạo nhiều tầng không gian sinh hoạt gia đình, bố trí thêm phòng làm việc… Biệt thự trên cao penthouse Star Hill mang đến phong cách sống phồn hoa với không gian cảnh quan phố thị sầm uất năng động ban ngày và một bức tranh lung linh ánh đèn về đêm. Căn hộ tiêu chuẩn với diện tích từ 87 - 112 m2 chiếm hơn 60% số lượng căn hộ Star Hill. Đặc biệt, một số kiểu căn hộ Star Hill được thiết kế có khoảng dừng chân trước khi vào nhà tương tự như khoảng vườn nhỏ, tạo điểm nhấn không gian cũng như mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Ngoài các tiện ích ngay tại khu phố như hồ bơi, phòng tập thể dục…, Star Hill còn có chỗ đậu ô tô đạt tỉ lệ 1:1 và những dịch vụ về thương mại, y tế, giáo dục, mua sắm, ẩm thực, thưởng ngoạn… từ Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt)...

Ngày 9-12, Star Hill giai đoạn 2 sẽ được chào bán với mức giá hợp lý và giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài. Hiện phần móng của dự án đã được hoàn thành và công trình đang tiếp tục được triển khai để bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2014 (giai đoạn 1) và quý IV/2014 (giai đoạn 2).

Một số điểm cần quan tâm

Vị trí dự án có thuận lợi cho các hoạt động, sinh hoạt đời sống. Giá trị bất động sản có khả năng sinh lợi hay ít nhất bảo toàn trong giai đoạn hiện nay. Uy tín chủ đầu tư như khả năng thực hiện, tiến độ cam kết, trách nhiệm cộng đồng. Quy hoạch tổng thể xung quanh có đồng bộ đủ khả năng đáp ứng nhu cầu hiện tại và phát triển bền vững trong tương lai.

 

Bài và ảnh: PHƯƠNG NGUYÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI