Nhà lãnh đạo tương lai Unilever

Tin mới

05/04/2015 17:26

Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai Unilever (Unilever Future Leader Program - UFLP - và trước đây còn được biết đến với tên gọi Quản trị viên tập sự) là mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển sinh viên mới tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo của tập đoàn Unilever trên toàn cầu. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Người tham gia chương trình sẽ trải qua 4 vòng tuyển chọn. Tại mỗi vòng, ứng viên sẽ được đánh giá theo các tiêu chí, kỹ năng khác nhau và sẽ được ban lãnh đạo cấp cao của Unilever trực tiếp tuyển chọn.  Sau khi vượt qua các vòng, ứng viên sẽ trở thành nhân viên chính thức của công ty, bắt đầu một quá trình làm việc và học hỏi. Trong quá trình này, nhiều hình thức đào tạo được đưa ra thông qua công việc, các khóa  huấn luyện và cơ hội làm việc tại Unilever ở các nước khác trên thế giới.

Hiện có rất nhiều giám đốc của Unilever Việt Nam đã trưởng thành từ chương trình này. Họ đang sống và làm việc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác trong tập đoàn Unilever toàn cầu. Sinh viên quan tâm chương trình, đăng ký trực tiếp tại: https://uflp.unilever.com/TGWebHost/home.aspx?partnerid=25306&siteid=5448. Hạn chót đăng ký là ngày 12-4.

 

H.Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI