Nước giải khát Chương Dương khuyến mãi hấp dẫn "mua 5 tặng 1"

Tin mới

23/04/2014 07:59

(NLĐO) - Nhân dịp lễ 30-4 và 1-5, Công ty Cổ phần Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn (INFOODCO) triển khai Chương trình khuyến mãi “mua 5 tặng 1” đối với sản phẩm sá xị và F5 nha đam Chương Dương (từ ngày 25-4 đến ngày 10-5)

Đây là lần đầu tiên sản phẩm sá xị và F5 nha đam Chương Dương khuyến mãi tại hệ thống bán lẻ của SATRA gồm chuỗi siêu thị Satramarrt và chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods với số lượng có hạn.

Nước giải khát có gaz sá xị là sản phẩm truyền thống của Công ty CP NGK Chương Dương và là sản phẩm mang hương vị độc đáo của Việt Nam được khách hàng rất ưa chuộng; có thành phần thảo dược hỗ trợ tiêu hóa, hô hấp tuần hoàn, làm ấm cơ thể. Nước giải khát F5 nha đam là sản phẩm mới của Chương Dương với tinh chất dịu mát và thanh nhiệt của cây nha đam tạo nên một thức uống giải khát hài hòa về hương vị và dinh dưỡng; không có chất phụ gia; không có chất bảo quản.

Thương hiệu nước giải khát Chương Dương đã tồn tại trên thị trường 60 năm được người tiêu dùng tín nhiệm và ưa chuộng trong suốt thời gian dài,  đã 18 năm liền được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và đã được giới thiệu và xuất khẩu sang thị trường châu Á,  Đông Nam Á.

Hiện  tại, INFOODCO đang là nhà phân phối độc quyền nước giải khát Chương Dương các loại tại thị trường TP HCM và Bình Dương

Website: www.infoodco.com.vn

Thanh Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI