OMO tặng 10 sân chơi công viên cho trẻ em Việt Nam

Tin mới

28/07/2013 08:47

Nhằm kêu gọi phụ huynh cả nước quan đến sự phát triển thể chất của trẻ em, ngày 26-7, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Quỹ Unilever Việt Nam và nhãn hàng OMO phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Vụ Tiểu học phát động chương trình “Tặng bé trọn mùa hè, cùng chơi và khám phá” tại Công viên Gia Định.

Dịp này, nhãn hàng OMO công bố trao tặng 10 sân chơi công viên quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc với tổng mức đầu tư là 15 tỉ đồng. Đây cũng là lần đầu tiên người tiêu dùng được quyền chỉ định địa điểm lắp đặt sân chơi thông qua quỹ “Cùng OMO xây dựng sân chơi cho trẻ em Việt Nam” hiện đang diễn ra từ ngày 1-7 đến hết 17-8. Tính đến nay, chương trình đã xác định 3 sân chơi đầu tiên sẽ được xây dựng tại TP Nam Định, TP HCM và TP Cà Mau.

Mỗi sân chơi có diện tích trung bình khoảng 340 m2, có 8 thiết bị vận động như xích đu, ghế nhúng, ghế xoay, vòng xoay, tổ hợp cầu trượt và các thiết bị tổ hợp khác. Tất cả đồ chơi và thiết bị được nhập từ Đan Mạch theo tiêu chuẩn châu Âu.

P.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI