Phú Mỹ Hưng chào bán biệt thự Mỹ Văn 2

Tin mới

15/07/2013 17:00

Đầu tháng 8-2013, dự án biệt thự Mỹ Văn 2, thuộc khu Nam Viên của đô thị Phú Mỹ Hưng, sẽ được chào bán ra thị trường

Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 17.820 m2, Mỹ Văn 2 có 32 biệt thự đơn lập, diện tích sàn hơn 300 m2 và 26 nhà phố vườn, diện tích sàn hơn 200 m2. Được biết, giá bán Mỹ Văn 2 đã bao gồm tiền sử dụng đất, lịch thanh toán dự án dài 24 tháng, thuận tiện để khách hàng sắp xếp tài chính. Dự kiến Mỹ Văn 2 sẽ được giao nhà vào đầu quý III/2015.


Kế bên công viên rộng 2 ha, biệt thự Mỹ Văn 2 mang đến nhiều tiện ích không gian sống cho người dân
 
Khu Nam Viên được xem là bán đảo xanh của đô thị Phú Mỹ Hưng bởi vị trí sông nước bao quanh, mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng với 3 công viên đô thị rộng 4,5 ha. Tổng thể kiến trúc khu Nam Viên là không gian sinh thái, tiện ích ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại, được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển nhưng vẫn mang nét hiện đại.
 
Mỹ Văn 2 cũng được thiết kế hài hòa và đồng bộ với cảnh quan, kiến trúc xung quanh theo khuynh hướng kiến trúc sinh thái, đưa thiên nhiên vào không gian sống, phát huy vị trí đón gió mát từ sông với mật độ xây dựng chỉ hơn 31%. Ngoài thiết kế có hoa viên rộng gần 1.600 m2 và tỉ lệ sân vườn cho từng biệt thự từ 40% - 65%, Mỹ Văn 2 còn có vị trí kế bên công viên rộng 2 ha nên không chỉ có không gian sống trong lành, cư dân Mỹ Văn 2 còn thuận tiện khi vui chơi, dạo bộ, thư giãn, tập thể dục ở công viên.

Từ Mỹ Văn 2 đến các tiện ích khu đô thị như bệnh viện, khu thể thao, trung tâm mua sắm… khoảng 3 phút xe máy thông qua trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng và đến các khu tiện ích công viên, trường học chỉ trong tầm đi bộ.

Đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch nhân bản, hướng đến con người với không gian sống trong lành, tiện ích. Bảo đảm tính phát triển bền vững, trong quy hoạch dân cư đô thị, Phú Mỹ Hưng chỉ dành cho 100.000 dân, nghĩa là chưa tới khoảng 1,18% dân số TP HCM hiện nay. Vì thế, cơ hội để sở hữu một không gian sống tốt tại Phú Mỹ Hưng không nhiều, nhất là biệt thự sinh thái ngay giữa đô thị hiện đại. Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng còn nhiều không gian để tăng giá trị, vì vậy, dự báo biệt thự Mỹ Văn 2 sẽ tạo được sức hút lớn trên thị trường.

Bài và ảnh: Phương Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI