Prudential Việt Nam và Ngân hàng Hong Leong Việt Nam hợp tác

Tin mới

13/03/2013 10:36

(NLĐO) - Ngày 12-3, đại diện lãnh đạo cấp cao Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (HLBVN) đã ký kết hợp tác tại TPHCM. Hai bên nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp những sản phẩm đa dạng và dịch vụ cao cấp cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng của ngân hàng Hong Leong Việt Nam (HLBVN) có thể tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm của Prudential thông qua mạng lưới ngân hàng HLBVN tại TPHCM, Hà Nội và Bình Dương.
 

 
Ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Prudential Việt Nam cho biết “Mô hình bảo hiểm qua ngân hàng là một trong những chiến lược kinh doanh ưu tiên nhất của Prudential Việt Nam. Chúng tôi rất vui vì đã thiết lập mối quan hệ chiến lược với một ngân hàng uy tín toàn cầu như ngân hàng Hong Leong. Sự thành công trong mối quan hệ hợp tác phụ thuộc rất nhiều vào cam kết vững chắc của đôi bên mà cả Prudential lẫn HLBVN đều thể hiện cam kết để cùng tạo nên sự thành công”.

Prudential đã xây dựng thành công mối quan hệ hợp tác với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước như Citi, Standard Chartered, Techcombank, Maritimebank, Ngân hàng Quân Đội, An Bình, Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam.
K.Thiện
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI