Sacombank đồng hành cùng tiểu thương

Tin mới

24/09/2013 18:42

Nhằm hỗ trợ nguồn vốn kinh doanh cho các tiểu thương, Sacombank triển khai sản phẩm cho vay tiểu thương chợ từ hơn 20 năm nay. Hiện mức vay tối đa cho mỗi tiểu thương lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay tối đa lên đến 3 năm, phương thức trả góp linh hoạt theo ngày/tuần/tháng và được giải ngân cũng như thu nợ trực tiếp tại địa điểm kinh doanh.

Tính đến đầu tháng 9-2013, dư nợ cho vay tiểu thương chợ của Sacombank là gần 500 tỉ đồng, hầu hết dư nợ vay này đều được gắn tiện ích bảo hiểm liên kết với các công ty bảo hiểm (Prevoir Việt Nam và Bảo Long) - một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm cho vay tiểu thương chợ tại Sacombank nhằm bảo đảm quyền lợi cho các tiểu thương chợ vay vốn tại Sacombank khi phát sinh rủi ro cháy, nổ, tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Vừa qua, Trung tâm Thương mại Hải Dương đã xảy ra hỏa hoạn gây thiệt hại nghiêm trọng cho gần 500 tiểu thương buôn bán, kinh doanh tại trung tâm. Trong đó có 52 tiểu thương có vay vốn tại Sacombank và các khoản vay này đều được mua bảo hiểm. Hiện Công ty Bảo hiểm Bảo Long đang nhanh chóng thực hiện các thủ tục chi trả bảo hiểm cho khách hàng...

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI