SATRA tổ chức hội thao cho công nhân viên chức - lao động

Tin mới

28/08/2013 17:24

Trong tháng 8-2013, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (SATRA) cũng như Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty đã tổ chức các Hội thao dành cho công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ) nhằm ôn lại sự kiện trọng đại của dân tộc Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vừa rèn luyện sức khỏe vừa giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các CNVC-LĐ.

Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945 - 2.9.2013) và 84 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2013), trong suốt tháng 8-2013, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (SATRA) cũng như Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty đã tổ chức các hội thao dành cho CNVC-LĐ nhằm ôn lại sự kiện trọng đại của dân tộc Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vừa rèn luyện sức khỏe vừa giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các CNVC-LĐ.

Hội thao CNVC-LĐ tổng công ty năm 2013

Hội thao CNVC-LĐ tổng công ty được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, phấn đấu thực hiện vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của từng doanh nghiệp và toàn tổng công ty trong năm 2013. Đồng thời, hội thao còn là cơ hội để các CNVC-LĐ trong các doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng Công ty giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Hội thao năm nay có sự tham gia của 820 vận động viên không chuyên đến từ 76 công ty thành viên. Sau lễ khai mạc sáng 22-8, các nội dung thi đấu được tiến hành đồng loạt tại Cung Văn hóa Lao động (55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1) gồm 3 bộ môn: kéo co, cầu lông, bóng bàn. Riêng môn bóng đá diễn ra tại CLB Sân bóng đá Khánh Hội (số 9 đường 48, phường 3, quận 4) và môn bơi lội sẽ diễn ra tại Trung tâm TDTT quận 4 (số 120-122 Khánh Hội, quận 4). Ban trọng tài do Phòng TDTT Cung Văn hóa Lao động Thành phố và Trung tâm TDTD quận 4 chịu trách nhiệm thực hiện đúng theo quy định của Tổng cục TDTT.

Trong 3 ngày khoác lên người trang phục đồng đội, thi đấu với thái độ tích cực, lành mạnh, các CNVC-LĐ đã thể hiện tinh thần đoàn kết sâu sắc kể cả trong thi đấu lẫn công tác hậu cần, chăm sóc y tế. Lễ bế mạc và trao thưởng diễn ra lúc 11 giờ 00 phút ngày 24-8 trong không khí hào hứng của các tiết mục văn nghệ. Qua các ngày thi đấu sôi nổi, hội thao kết thúc thành công tốt đẹp và đã lựa chọn ra những đơn vị, vận động viên xuất sắc nhất xứng đáng để khen thưởng. Hội thao kết thúc trong những tiếng vỗ tay và nụ cười giòn tan của các thành viên.

Hội thao “Khỏe để công tác tốt” cho CNVC-LĐ Cơ quan Tổng Công ty

Hưởng ứng hội thao năm 2013 và tạo khí thế sôi nổi trong Cơ quan Tổng Công ty hướng đến kỷ niệm 18 năm thành lập Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (2.11.1995 - 2.11.2013), Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty đã tổ chức ngày hội thao “Khỏe để công tác tốt“ cho CNVC-LĐ.

Hội thao diễn ra ngày 8-8 tại Công viên 23-9 với sự tham gia của toàn thể CNVC-LĐ Cơ quan Tổng Công ty, CNVC-LĐ Trung tâm Phân phối SATRA và Trung tâm Dịch vụ SATRA. Hội thao có các môn thi ngoài trời sôi nổi như: cầu lông, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố tiếp sức, hít đất.

Hội thao CNVC-LĐ năm nay đã tạo nên phong trào TDTT trong tổng công ty, góp phần củng cố niềm tin, lòng tự hào trong CNVC-LĐ về truyền thống của tổng công ty. Qua đó, các nhân viên tự giác phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành kế hoạch năm 2013 và xây dựng tổng công ty ngày càng phát triển, vững mạnh.
 

KẾT QUẢ HỘI THAO CNVC-LĐ TỔNG CÔNG TY NĂM 2013

Kéo co nam

Giải nhất: Công ty QL và KD chợ Bình Điền

Giải nhì: Trung tâm TM SATRA Phạm Hùng

Giải ba: Công ty TNHH MTV VISSAN

Kéo co nữ

Giải nhất: Công Ty CP Chế Biến Hàng XK Cầu Tre

Giải nhì: Công ty COFIDEC

Giải ba: Cơ quan Tổng Công ty TM Sài Gòn

Bơi lội tiếp sức

Giải nhất đội nam: Công ty TNHH MTV VISSAN

Giải nhất đội nữ: Công ty TNHH MTV VISSAN

Bóng đá mini:

Giải nhất: Công Ty CP Chế Biến Hàng XK Cầu Tre

Giải nhì: Công Ty TNHH MTV VISSAN

Giải ba: Công ty CP Thực Phẩm Công Nghệ SG

Giải ba đồng hạng: Công Ty SADACO

Ngoài ra, còn có các giải thưởng cá nhân dành cho các bộ môn: cầu lông, bóng bàn, bơi lội ở các độ tuổi khác nhau…

Lệ Trinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI