Satrafoods khai trương Cửa hàng thực phẩm tiện lợi thứ 19

Tin mới

05/02/2013 10:46

(NLĐO) - Đón mừng Xuân Quý Tỵ 2013, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) Satrafoods tưng bừng khai trương Cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 19 tại 46-48 đường số 41, P.6, Q.4 - TPHCM.

Tọa lạc tại một trong những con đường sầm uất, nơi tập trung đông dân cư của quận 4, cửa hàng có diện tích gần 200m2, bày bán đa dạng hơn 2000 loại mặt hàng, sản phẩm của các công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn.

Đến với cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods, khách hàng có thể tìm mua nhiều loại thực phẩm thiết yếu hằng ngày như: thực phẩm tươi sống, rau củ quả, thực phẩm đóng hộp… Ngoài ra, cửa hàng cũng giới thiệu một số mặt hàng bình ổn, đáp ứng nhu cầm mua sắng của người dân trong dịp Tết. Với hệ thống tủ đông hiện đại, công nghệ bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn, nguồn thực phẩm luôm bảo đảm tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng. 

Nhân dịp khai trương, cửa hàng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngày 5-2 đến 9-2, mỗi ngày dành tặng 200 phần quà cho 200 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng từ 200 trở lên.
Một số hình ảnh tại Cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 19: 
An Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI