SJC khai trương trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất khu vực phía Nam

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đỗ Công Chính - Tổng Giám đốc SJC, cho biết: Trụ sở mới của SJC trước đây là xí nghiệp chế tác vàng bạc đá quý của Công ty SJC, được xây dựng quy mô lớn trên tổng diện tích đất hơn 600 m2 với 2 tầng hầm và 10 tầng cao. Hiện nay, ngoài chức năng văn phòng làm việc, SJC cũng dành trọn tầng 1 và tầng lửng với diện tích 300 m2 để làm trung tâm kinh doanh vàng bạc đá quý.

Với sản phẩm phong phú, đa dạng, thời trang và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, trung tâm kinh doanh vàng bạc đá quý SJC sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ sản phẩm phổ thông căn bản đến sản phẩm nữ trang cao cấp của thương hiệu SJC là SJC Diagold. Đặc biệt, không chỉ mở ra không gian tham quan, mua sắm tiện nghi và an toàn với những sản phẩm chất lượng đỉnh cao, SJC tin tưởng đây cũng là bước tiến lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của công ty là nhà bán lẻ mặt hàng vàng trang sức hàng đầu cả nước. 

SJC khai trương trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất khu vực phía Nam
SJC khai trương trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất khu vực phía Nam

Chào mừng trụ sở mới và Trung tâm Vàng bạc đá quý, SJC triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương với mức giảm trực tiếp từ 3-10%. Đồng thời, khách hàng cũng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng xe hơi và nhiều phần quà giá trị khác từ ngày 15-7 đến 14-9.

Nhật Lam