Thang máy Schindler 5500 hiệu quả hoàn toàn mới

Tin mới

28/07/2013 06:55

Schindler - nhà cung cấp các giải pháp di động toàn cầu - đã cho ra mắt sản phẩm thang máy Schindler 5500 thế hệ mới tại Việt Nam.

Được thiết kế tại trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Schindler Thụy Sĩ dựa trên công nghệ Suspension Traction Media (STM) - công nghệ cho phép một ròng rọc kéo nhỏ hơn 72% so với cáp thép truyền thống, sử dụng một máy kéo nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, cần ít không gian của tòa nhà hơn, Schindler 5500 đã tạo ra tiền lệ trong ngành thang máy xét về tốc độ và hiệu quả, bao gồm một phiên bản buồng máy nhỏ hơn và có thể đi 50 tầng trong 50 giây.

Ông Thanh Tran, Giám đốc thương mại Công ty TNHH Schindler Việt Nam, cho biết: “Sản phẩm Schindler 5500 thể hiện những công nghệ tiến bộ nhất thông qua tốc độ, trọng tải và sự thoải mái khi di chuyển, những yếu tố này rõ ràng đã đáp ứng được những yêu cầu về vận tải thang máy của những thành phố lớn ngày nay. Nó cho phép di chuyển với vận tốc 3 m/giây với độ cao lên tới 150 m, xử lý trọng lượng vận chuyển tới 2.500 kg cũng như rất nhiều đặc tính khác”.

K.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI