Thanh toán bằng thẻ Techcombank, nhận khuyến mãi lớn

Tin mới

02/08/2013 14:37

Hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội mua vé máy bay với giá giảm cực lớn dành cho tất cả khách hàng sở hữu thẻ của ngân hàng Techcombank

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Techcombank với nhiều quà tặng, ưu đãi đặc biệt thay lời cám ơn của Ngân hàng tới khách hàng, một chương trình khuyến mãi dành riêng cho các chủ thẻ đã được triển khai từ nay đến ngày 30-9-2013.

4 cơ hội lớn
 


Mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ của Techcombank, các chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn. Cụ thể:

1/ Chủ thẻ quốc tế Techcombank Visa: Giảm 30% khi mua vé máy bay trực tuyến hạng phổ thông qua website www.vietnamairlines.com cho một số tuyến bay trên các hành trình Việt Nam - Đông Nam Á đồng thời có cơ hội là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán. Với mỗi 1 triệu đồng thanh toán, chủ thẻ còn nhận được 1 mã số tham gia quay thưởng cuối chương trình để có cơ hội nhận phiếu quà tặng du lịch trị giá 15 triệu đồng. 20 phiếu quà tặng đang chờ đón những khách hàng yêu thích du lịch.
2/ Chủ thẻ quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa: Thanh toán bằng thẻ càng nhiều, chủ thẻ càng tích lũy được nhiều dặm thưởng để tận hưởng những chuyến du lịch thú vị với chương trình ưu đãi ‘Nhân đôi dặm thưởng Bông sen Vàng GLP trên doanh số giao dịch”. Ngoài ra, thanh toán bằng thẻ quốc tế đồng thương hiệu còn nhận được toàn bộ các ưu đãi của thẻ quốc tế Techcombank Visa.
3/ Chủ thẻ ATM F@st Access: Giảm 30% khi mua vé máy bay trực tuyến hạng phổ thông bằng thẻ ATM F@st Access qua website www.vietnamairlines.com cho một số tuyến bay trên các hành trình Việt Nam - Đông Nam Á đồng thời có cơ hội là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán.
4/ Khách hàng chưa sở hữu thẻ Techcombank: Ngân hàng Techcombank sẽ dành tặng 1 triệu đồng cho 500 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán trị giá tối thiểu 1 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
Ưu đãi hấp dẫn tới 50% tại các trung tâm, dịch vụ mua sắm

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng sở hữu thẻ quốc tế Techcombank Visa còn nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tới 50% tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm...
Những cơ hội vàng đang chờ đón các chủ thẻ. Hãy chi tiêu bằng thẻ, lên kế hoạch thực hiện những chuyến du lịch hấp dẫn, thú vị cho bản thân và gia đình ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ chương trình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:  Dịch vụ khách hàng 24/7 Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí cuộc gọi) hoặc +84 4 3942 7444 hoặc email: call_center@techcombank.com.vn
Các Chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank. Website chính thức của Techcombank tại địa chỉ www.techcombank.com.vn
Bài và ảnh: Ngọc Bảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI