Tiên phong di động hóa doanh nghiệp tại Việt Nam

Tin mới

10/09/2013 19:38

Vừa qua, Hội nghị Cấp cao về công nghệ thông tin giữa đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các doanh nghiệp lớn như: Coca-Cola, Microsoft, Nokia, IBM, Nielson... đã diễn ra tại TP HCM. Hội nghị thảo luận xoay quanh các xu hướng công nghệ di động hiện nay và tương lai, từ đó đưa ra những giải pháp và cách tiếp cận thị trường thích hợp cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Theo ông Javier Polit, Giám đốc Tin học, thuộc bộ phận Đầu tư của Coca-Cola, công nghệ thông tin (IT) đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của tập đoàn. Ông tin rằng các quốc gia châu Á như Việt Nam sẽ sớm định hình những xu hướng mạng xã hội và công nghệ di động.
 
Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Vụ trưởng Vụ Công nghệ Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, ủng hộ các doanh nghiệp mở ra các khóa đào tạo IT ngắn hạn bên cạnh hệ thống đào tạo, giáo dục chuẩn của Chính phủ Việt Nam, đồng thời mong muốn càng ngày sẽ càng có nhiều các công ty và tập đoàn cùng sẻ chia và đồng hành với những định hướng này.
T.Tuyền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI