“Tỏa sáng tài năng châu Á - phiên bản Việt”

Tin mới

22/03/2015 18:24

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng và các bạn trẻ Việt tự tin bộc lộ tài năng của mình, P&G Việt Nam - nhãn hàng Pantene và Head&Shoulder - cùng Co.opmart mang đến cuộc thi “Tỏa sáng tài năng châu Á - phiên bản Việt”.

Đây là một chương trình song hành với cuộc thi Asia’s Got Talent đang diễn ra sôi nổi khắp châu Á. Giải thưởng dành cho thí sinh tài năng thắng cuộc sẽ là 10 triệu đồng tiền mặt kèm theo một cặp vé du lịch đến đảo quốc Singapore xem trực tiếp vòng chung kết “Asia’s Got Talent” diễn ra vào giữa tháng 5-2015.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 trên toàn quốc. Các thí sinh đăng ký dự thi tại website www.toasangtainangchaua.com và gửi lên website này một đoạn video ghi lại hình ảnh chính mình thể hiện tài năng. Ban tổ chức sẽ chọn 10 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia vòng bán kết diễn ra trực tiếp vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 28-3 tại Co.opmart xa lộ Hà Nội, TP HCM. Năm tiết mục đặc sắc nhất theo bình chọn của ban tổ chức sẽ so tài ở vòng chung kết diễn ra vào tối cùng ngày.                           

T.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI