Trình diễn 3G tại Vietnam Mobil

Tin mới

21/10/2012 21:38

Là doanh nghiệp viễn thông - công nghệ thông tin chủ lực của Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam đã tham gia và là nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện này

Từ ngày 18 đến 21-10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế - I.C.E (Trần Hưng Đạo - Hà Nội) đã diễn ra Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Vietnam Mobile 2012.

“Cuộc sống di động”

Ông Hồ Đức Thắng, Phó Giám đốc Vinaphone, cho biết với thông điệp “Cuộc sống di động”, Vinaphone - thành viên của  Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tập trung giới thiệu các dịch vụ và ứng dụng tiên tiến nhất trên nền công nghệ 3G theo 2 hướng đi mạnh mẽ nhất, phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng là âm nhạc di động và tiện ích di động. Tại khu trưng bày được thiết kế theo không gian mở, gần gũi với khách hàng cùng các thiết bị hiện đại, đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, khách hàng sẽ cảm nhận một không gian công nghệ đầy màu sắc.

Tại khu vực FreeZone của Vinaphone khách tham quan đã được sử dụng miễn phí dịch vụ và nhận được nhiều quà tặng, khuyến mãi đầy thú vị. Khách hàng được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ như tải nhạc chờ, chơi game, cài đặt ứng dụng VClip, Chacha, Vinabox.


Khách tham quan tại FreeZone của Vinaphone

Khu vực chụp ảnh 3D miễn phí giúp khách hàng có được những bức ảnh kỷ niệm chất lượng cao, mang đậm tính công nghệ vì thế đã thu hút rất đông “thượng đế” ghé thăm và thử nghiệm. Tại đây, có đủ các đối tượng khách hàng, đủ các lứa tuổi, ai cũng tò mò muốn thử dù phải xếp hàng chờ đến lượt chụp và ai cũng cố tạo cho mình một tư thế thật lạ để có được kiểu ảnh kỷ niệm độc đáo. Bàn trả ảnh 3D luôn đông và tràn ngập tiếng cười của khách hàng khi nhận được sản phẩm tạo dáng của mình ít phút trước đó.

Đặc biệt, khi tham gia các hoạt động tại gian hàng, khách hàng còn có cơ hội sở hữu siêu phẩm điện thoại “đối thủ” của iPhone 5 là Samsung Galaxy S3. Qua việc trải nghiệm, khách hàng hiểu hơn nữa về các dịch vụ tiện ích dịch vụ cùng Vinaphone xây dựng một cuộc sống di động đầy ý nghĩa..

Mạng di động đầu tiên phủ sóng 100% toàn quốc

Trong những năm qua, Vinaphone liên tục có những bước tiến dài, thực hiện sứ mệnh tiên phong trong việc xã hội hóa, phổ cập dịch vụ viễn thông di động. Vinaphone là mạng di động đầu tiên phủ sóng 100% các tỉnh, TP trên toàn quốc (năm 1999) và phủ sóng 100% các huyện (năm 2006) kể cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa.
 
Vinaphone cũng là mạng đầu tiên triển khai dịch vụ chuyển vùng quốc tế (năm 1999) và là mạng di động đầu tiên triển khai 3G (tháng 10-2009). Hiện tại, mạng 3G của Vinaphone đã được nâng cấp lên công nghệ HSPA+ (3,5G), có thể cung cấp tốc độ downlink tối đa lên đến 21 Mbps và uplink 5,76 Mbps (cao hơn tốc độ của ADSL).

Theo Sách trắng của Bộ Thông tin - Truyền thông công bố mới đây, Vinaphone hiện đứng thứ 2 về thị phần thuê bao di động tại Việt Nam (30,07%), thuê bao truy cập internet qua mạng di động 3G là 35,92%.

Những năm gần đây, Vinaphone liên tục nhận được những giải thưởng uy tín do người dùng bình chọn. Tại Vietnam Mobile Award, Vinaphone được lựa chọn là “Mạng di động có dịch vụ phi thoại tốt nhất 2008” và “Mạng có dịch vụ 3G tiềm năng nhất năm 2009”. Tại giải thưởng Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2009 do Bộ Thông tin - Truyền thông tổ chức, Vinaphone nhận 2 giải thưởng: giải thưởng Doanh nghiệp viễn thông di động cung cấp dịch vụ trả sau xuất sắc nhất và giải thưởng Doanh nghiệp viễn thông di động cung cấp dịch vụ mới xuất sắc nhất.

Bài và ảnh: THIẾU NGÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI