PHÚ MỸ HƯNG

Uy tín đến từ chất lượng công trình

Tin mới

30/06/2013 21:27

Sự tin tưởng của khách hàng đối với từng dự án chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của Phú Mỹ Hưng trong 20 năm qua

Khách hàng gắn bó với doanh nghiệp (DN) nhờ vào lòng tin đối với các sản phẩm. Do đó, để giữ vững thương hiệu của mình thì DN phải luôn giữ uy tín, thực hiện tốt những cam kết với khách hàng.

Thực hiện tốt cam kết

Phú Mỹ Hưng là một trong những DN đã giữ vững uy tín của mình trong suốt thời gian qua. Từ những dự án đầu tiên được chào bán cho đến nay, những gì đã cam kết với khách hàng thì Phú Mỹ Hưng luôn thực hiện tốt. Trong tình hình thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn như hiện nay, các dự án mà Phú Mỹ Hưng cung ứng cho thị trường đều được khách hàng tin tưởng chọn mua. Các dự án gần đây như Happy Valley hay Star Hill đều có doanh số bán khả quan. Riêng dự án Happy Valley đã có 80% số căn hộ được mua ngay khi chào bán đợt 1.

Một góc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh: PHẠM HỮU KHÁNH

Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ấn tượng nhất đối với mọi người chính là hình ảnh những tòa nhà cao tầng, các khu căn hộ được thiết kế hết sức khoa học và mang tính thẩm mỹ cao, vừa thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân, vừa bảo đảm không gian xanh cho từng gia đình. Để bảo đảm được những yếu tố đó, chất lượng công trình phải được đặt lên hàng đầu, từ giai đoạn tìm kiếm  các đơn vị thiết kế uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước để chọn ra thiết kế tối ưu, tổ chức đấu thầu bảo đảm theo đúng quy trình, quy định của Bộ Xây dựng đến thi công, tổ chức giám sát thi công công trình một cách nghiêm ngặt bởi các tổ chức tư vấn giám sát được thuê từ nước ngoài, hoàn công và được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đồng thời, Công ty Phú Mỹ Hưng cũng luôn giám sát và bảo đảm tiến độ thực hiện dự án phải đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.

Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, với 90 dự án đã cung ứng cho thị trường, Phú Mỹ Hưng chưa từng trễ tiến độ dự án nào, thậm chí dự án Cảnh Viên 3 còn được bàn giao sớm hơn thời gian dự kiến.

Chậm rãi mà bền vững

Nhằm bảo đảm thực hiện tốt những gì đã cam kết với khách hàng, thay vì tập trung vào số lượng căn hộ và nhà ở, Phú Mỹ Hưng chọn cách đi chậm rãi mà bền vững hơn: tập trung vào công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng của mình thật tốt sau khi họ đã đến với khu đô thị này. Điều này thể hiện rõ nét nhất ở các công trình công cộng, các tiện ích dịch vụ như: Trung tâm thương mại Crescent Mall, cầu Ánh Sao, công viên Cảnh Đồi, các trường học, bệnh viện… hay các chương trình cộng đồng như: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, Hội chợ hoa xuân, các chương trình dành cho trẻ em… Tất cả đều nhằm mang lại cho cư dân Phú Mỹ Hưng sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng nhất, luôn luôn nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Với sự nỗ lực cùng uy tín của mình, trong 20 năm qua, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong và ngoài nước. Tháng 10-2012, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã đoạt giải thưởng Dự án xuất sắc toàn cầu do Viện Đô thị Mỹ (Urban Land Institute) trao tặng. Trong tháng 5-2013, Phú Mỹ Hưng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất. Đến tháng 6-2013, cầu Ánh Sao được nhận Huân chương Arthur G. Hayden của Hiệp hội Cầu đường quốc tế dành cho cây cầu bộ hành có công năng đặc biệt.

Cùng với các giải thưởng đó, Phú Mỹ Hưng hiểu rằng mình còn nhận được một giải thưởng đặc biệt và vô cùng quý giá, một phần thưởng cao quý đánh dấu nỗ lực không ngừng của đơn vị: Sự tin tưởng của khách hàng đối với từng dự án của Phú Mỹ Hưng trong thời gian qua.

NGÔ CÁT
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI