Vietnam Star Automobile đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi xuất sắc lần thứ 6 liên tiếp

Tin mới

12/03/2015 14:58

(NLĐO) - Đây là lần thứ sáu liên tiếp Vietnam Star Automobile, đại lý ủy quyền lớn nhất của Mercedes Benz tại Việt Nam, đạt Giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi xuất sắc (Service Excellent Award) và 7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI - Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes - Benz trên toàn quốc

Giải thưởng được thực hiện cho tất cả các đại lý ủy quyền của Mercedes - Benz ở các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, do công ty đánh giá độc lập uy tín J. D Power tiến hành. Kết quả đánh giá dựa trên ba tiêu chí gồm chỉ số hài lòng của khách hàng (Customer Satisfaction Index), tỉ lệ sửa chữa được các vấn đề của xe ngay từ lần đầu tiên (Fixed First Visit) và thông qua kết quả điều tra mua hàng bí mật (Mystery Shopping).

Vietnam Star Automobile đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi xuất sắc lần thứ 6 liên tiếp

Xưởng dịch vụ của các đại lý Vietnam Star Automobile đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes - Benz toàn cầu nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ tiếp tục tham dự những khóa đào tạo do Mercedes - Benz tổ chức định kỳ. Bên cạnh "kỹ năng cứng", đại lý Vietnam Star Automobile còn tổ chức những khóa đào tạo về "kỹ năng mềm" từ chăm sóc khách hàng, giao dịch qua điện thoại, xử lý tình huống đến trang phục và diện mạo… để mỗi nhân viên của Vietnam Star Automobile trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes - Benz tại Việt Nam.

Vietnam Star Automobile đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi xuất sắc lần thứ 6 liên tiếp

Trong năm 2015, Vietnam Star Automobile sẽ mở rộng đầu tư trung tâm chuyên về đồng, sơn tọa lạc trong khu vực quận 7 với giá trị lên đến 5 triệu đô la, dự kiến sẽ sớm đi vào hoạt động.

Ông Eugene Losew, Tổng Giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Nhờ có sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực củng cố vị thế của mình, cam kết mang đến cho người đam mê xe những dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.”

N.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI