Vincom Mega Mall Royal City sắp khai trương

Tin mới

21/07/2013 23:02

Lễ khai trương Vincom Mega Mall Royal City sẽ có một chương trình nghệ thuật đặc sắc, quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như tam ca Đăng Dương - Việt Hoàn - Hoàng Tùng, dàn nhạc Semi Classic và đặc biệt là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh đó là màn trình diễn lân sư rồng khai môn đẹp mắt, ấn tượng với những hồi trống vang rền như lời cầu chúc thịnh vượng, phát đạt tới tất cả mọi người. Chủ đầu tư, chủ các gian hàng, khách hàng và người dân Hà Nội chờ đón giờ mở cửa của Vincom Mega Mall Royal City vào 26-7 tới

Tập đoàn Vingroup cho biết lễ khai trương Vincom Mega Mall Royal City sẽ diễn ra tại khu đô thị Royal City (72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc cùng các chương trình khuyến mãi và tặng quà hấp dẫn tại các gian hàng diễn ra trong dịp này.

Tất cả trong một

Từ 10 giờ ngày 26-7, Vincom Mega Mall Royal City sẽ mở cửa chào đón khách hàng đến tham quan, mua sắm và khám phá những hạng mục vui chơi giải trí độc đáo, mới lạ tại đây.

Vincom Mega Mall Royal City là quần thể trung tâm thương mại (TTTM) và vui chơi giải trí đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế với đầy đủ các hạng mục và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, giải trí của khách hàng.
Ngày 26-7, Vincom Mega Mall Royal City sẽ mở cửa khai trương
Tổ chức theo tiêu chí “Tất cả trong một”, Vincom Mega Mall Royal City hội tụ một chuỗi giá trị du lịch, mua sắm, giải trí, nơi mà khách hàng có thể kết hợp tham quan, tiêu dùng, giao lưu xã hội, bạn bè và đặc biệt là giải trí gia đình. Theo đó, Vincom Mega Mall Royal City không chỉ là nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm lớn nhất cả nước, với 800 gian hàng, mà còn là khu vui chơi giải trí với nhiều hạng mục lớn nhất Việt Nam.

Có thể kể đến công viên nước trong nhà - Vinpearl Water Park Royal City được xếp vào tốp đầu châu Á về độ hấp dẫn của các trò chơi. Trên tổng diện tích 24.000 m2, Vinpearl Water Park Royal City được chia thành 14 hạng mục vui chơi khác nhau mới lạ, hấp dẫn như khu bể bơi gia đình và trẻ em với đài phun trượt trung tâm, khu bể bơi thể thao chuyên nghiệp, các bể tạo sóng, lướt ván và các trò chơi cảm giác mạnh với tần suất lên tới 12 đường trượt. Hoạt động 4 mùa và bất cứ mùa nào công viên nước cũng duy trì nhiệt độ từ 25 -
30 0C.

Bên cạnh đó, Vincom Mega Mall Royal City cũng sở hữu quần thể sân băng tự nhiên trong nhà - Vinpearl Ice Rink Royal City lớn nhất Việt Nam. Với tổng diện tích lên đến 3.000 m2, công suất phục vụ là 150 khách/phiên. 

Thành phố hướng nghiệp thu nhỏ

Vincom Mega Mall Royal City còn có thế giới Games với nhiều trò chơi đa dạng cùng KizCiti - “Thành phố hướng nghiệp thu nhỏ” dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi học hỏi kỹ năng sống thông qua các mô hình nghề nghiệp sống động; bowling; thế giới ẩm thực gồm hơn 200 nhà hàng; quần thể rạp chiếu phim Platinum Cineplex…

Chỉ còn 4 ngày nữa là Vincom Mega Mall Royal City chính thức đi vào hoạt động, hãy cùng đếm ngược để tận mắt chứng kiến siêu trung tâm thương mại liên hoàn tại tầng ngầm có quy mô và đẳng cấp lớn nhất Đông Nam Á và thỏa sức mua sắm cũng như tham gia vào nhiều hạng mục vui chơi giải trí lớn nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Bài và ảnh: TẤN LỜI
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI