VISSAN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THỨ 104

Tin mới

02/08/2013 00:46

Nằm trong kế hoạch đưa hàng bình ổn về thị trường vùng sâu, vùng xa và đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng, sáng 2-8, VISSAN hân hoan khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm thứ 104 tại số 79 - 81 Thống Nhất, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

Đây là cửa hàng thứ 104 được VISSAN đưa vào hoạt động trên địa bàn TP HCM, với diện tích sử dụng 55 m2, tổng vốn đầu tư trên 700 triệu đồng. Cửa hàng tọa lạc ngay vị trí tập trung dân cư đông đúc, thuận tiện cho người tiêu dùng tìm mua các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ và 9 nhóm mặt hàng bình ổn giá thị trường.

Thực hiện chủ trương phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm trong chương trình bình ổn giá thị trường theo sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP HCM, Sở Công Thương và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, nhiều năm qua, VISSAN đã triển khai mở rộng mạng lưới cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở các khu vực nội, ngoại thành, triển khai bán hàng lưu động về thị trường nông thôn ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa và bán hàng ở các khu công nghiệp tại TP HCM.
 Thực phẩm VISSAN từ lâu đã trở nên quen thuộc với mọi người, mọi nhà. Thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến như giò các loại không hàn the, xúc xích tiệt trùng, thịt nguội, thực phẩm chế biến đông lạnh, đồ hộp và rau củ quả đã thật sự chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm và đội ngũ mậu dịch viên chuyên nghiệp. Các sản phẩm VISSAN được sản xuất tại nhà máy VISSAN với công nghệ quy trình hiện đại, được kiểm soát từ đầu vào cho đến đầu ra, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, có mặt hầu hết tại các kênh phân phối hiện đại và truyền thống.

Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ Chính trị, Công ty VISSAN là một trong những đơn vị tham gia có hiệu quả chương trình đưa hàng Việt về nông thôn và được nhận bằng khen do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao tặng, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 17 năm liền do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức( 1997 - 2013)…

THANH THỦY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI