VISSAN khuyến mãi tiêu dùng lạp xưởng Tết Giáp Ngọ 2014 lên đến 2,4 tỷ đồng

Tin mới

18/11/2013 19:04

Trong không khí vui tươi, rộn ràng chào đón ngày Tết truyền thống Việt Nam, mọi người mọi nhà đều náo nức mua sắm, chuẩn bị cho một cái Tết đủ đầy, sung túc.

 Tuy nhiên, đứng trước tình hình kinh tế vẫn còn khó khăn, các mặt hàng thực phẩm liên tục tăng giá trong thời gian gần đây, người tiêu dùng phải rất đắn đo trong chi tiêu để lựa chọn được một sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng cùng mức giá hợp lí. Với mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014, công ty VISSAN đã đưa ra chương trình khuyến mãi tiêu dùng Tết dành riêng cho các mặt hàng Lạp xưởng của công ty: Lạp xưởng Mai Quế Lộ; lạp xưởng tôm; Lạp xưởng thường. Chương trình khuyến mãi này được thực hiện trên phạm vi toàn quốc với tổng ngân sách lên đến 2,4 tỷ đồng.

Là một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, luôn đồng hành và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, VISSAN đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi trực tiếp cho người tiêu dùng như: giảm giá các mặt hàng thịt tươi sống, giò lụa trong suốt năm 2013… Không chỉ đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm lạp xưởng đặc trưng ngày Tết, việc VISSAN lần đầu tiên thực hiện một chương trình khuyến mãi lớn trên phạm vi toàn quốc trong thời gian dài từ ngày 18-11-2013 đến hết ngày 30-1-2014 còn cho thấy VISSAN là một công ty hết lòng với cộng đồng và luôn có những hoạt động hỗ trợ thiết thực đối với người tiêu dùng.

Chương trình được triển khai trên toàn quốc tại các hệ thống siêu thị, chợ truyền thống, tạp hóa và hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN.
VISSAN thực hiện chương trình khuyến mãi dịp Tết Giáp Ngọ 2014
 Mặt hàng: Lạp xưởng Mai Quế Lộ, lạp xưởng tôm, lạp xưởng thường.
 Thời gian thực hiện: từ ngày 18-11-2013 đến hết ngày 30-1-2014.
Phạm vi thực hiện: trên toàn quốc.
T.Thuy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI