VISSAN ra mắt sản phẩm thịt bò Úc sạch - an toàn

Tin mới

07/09/2013 09:05

Tại Việt Nam, trong tình hình khi nguồn cung thịt bò nội địa có xu hướng giảm, thêm vào đó là mức sống của người tiêu dùng tăng cao, thịt bò Úc đã trở thành lựa chọn ngày càng được ưa chuộng. Theo báo cáo từ hội đồng xuất khẩu vật nuôi Úc, từ đầu năm đến nay, Việt Nam đã nhập khẩu 20.000 gia súc sống, chủ yếu là bò.

Nắm bắt được tâm lý này, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu từ Úc. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất ít doanh nghiệp thực hiện được quy trình giết mổ, kiểm dịch và phân phối thịt bò Úc theo đúng quy định của Cục Thú y (Bộ NN&PTNT).
Quy trình giết mổ bò Úc hiện đại của VISSAN
 
Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bà nội trợ, Công ty TNHH một thành viên Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN (thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH một thành viên SATRA) đã quyết định tiến hành giết mổ và kiểm dịch bò Úc trên quy mô lớn theo quy trình nhân đạo (không bạo hành súc vật) trên hệ thống dây chuyền hiện đại, đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm bò Úc sạch và an toàn. Quá trình giết mổ và pha lóc thịt tươi tại VISSAN luôn được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của Chi cục Thú y TP HCM. Không chỉ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chọn lọc với chất lượng hàng đầu, việc VISSAN kết hợp với đối tác để giết mổ và kiểm soát giết mổ thịt bò Úc có thể xem là một bước tiến mới trong việc kinh doanh thực phẩm tươi sống, khẳng định vị thế vững chắc của VISSAN là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng về súc sản đảm bảo chất lượng.
Chi cục Thú y TP HCM đóng dấu kiểm dịch thịt bò Úc của VISSAN đạt tiêu chuẩn an toàn

Thịt bò Úc của công ty VISSAN hiện được phân phối trong tất cả các siêu thị Co.opMart, Maximark và hệ thống Cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN tại TP HCM.

THANH THỦY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI