Website săn thưởng đầu tiên

Tin mới

19/05/2013 21:39

Thomo.vn - web săn thưởng đầu tiên tại Việt Nam - vừa chính thức ra mắt người dùng và công bố đầu tư chiến lược của Công ty Cổ phần BTS - một trong những công ty Việt Nam chuyên sản xuất game online thuần Việt - vào website Thomo.vn.

Không chỉ là sân chơi trực tuyến thể hiện trí tuệ và bản lĩnh, Thomo.vn còn mang đến những cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá trị cao phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đến các chị em nội trợ. Với tiêu chí “Chính bạn làm chủ cuộc chơi”, người chơi sẽ đăng ký làm thành viên, “hóa thân” thành một thợ mỏ đào vàng, tinh mắt cũng như có chiến thuật hợp lý để có thể trúng thưởng các sản phẩm có giá trị mà mình yêu thích.
 
Người chơi có thể tham gia chơi bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn có cơ hội trúng các giải thưởng thật sự cũng như không lệ thuộc vào bất kỳ yếu tố may rủi nào.
 
Khuyến khích tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm của giới trẻ, Công ty Cổ phần BTS đã quyết định mua lại và đầu tư vào web săn thưởng Thomo.vn nhằm mang đến cho người dùng internet các sản phẩm giải trí online thuần Việt.
T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI