xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hơn 5 triệu thiếu nhi đồng diễn, xác lập kỷ lục quốc gia

P. An

(NLĐO) - Sáng ngày 18-3, hơn 5 triệu thiếu nhi của hơn 12.000 trường tiểu học đến từ 63 tỉnh, thành trên cả nước đã đồng diễn và xác lập kỷ lục Việt Nam.

Màn đồng diễn do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với thương hiệu sữa LOF KUN của Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) tổ chức, được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập kỷ lục "Màn đồng diễn của thiếu nhi có số lượng trường tiểu học trong cả nước tham gia đông nhất".

Sự kiện này do hơn 5 triệu học sinh tiểu học thực hiện cùng lúc tại 12.000 điểm trường.

Với điểm cầu chính diễn ra tại tỉnh Hà Tĩnh và kết nối trực tiếp với 9 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố: Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Giang, Quảng Nam, Đắk Lắk, Bến Tre, An Giang, Hà Nội, TP HCM và hơn 12.000 liên đội trường tiểu học trên cả nước, các "chiến binh Kun" tại 63 tỉnh thành đã mang đến một tiết mục đồng diễn mãn nhãn trên nền nhạc bài hát "Tự hào thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt".

Hơn 5 triệu thiếu nhi đồng diễn, xác lập kỷ lục quốc gia- Ảnh 1.

Màn đồng diễn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Không chỉ là một hoạt động vui khỏe, rèn luyện thể chất, màn đồng diễn dành cho học sinh tiểu học lớn nhất từ trước đến nay này còn truyền đi thông điệp giáo dục về lòng biết ơn, vì hạnh phúc thế hệ trẻ và trưởng dưỡng những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

Màn đồng diễn có số trường tiểu học tham gia đông nhất xác lập kỷ lục Việt Nam này cũng là điểm nhấn của Ngày hội "Thiếu nhi Vui khỏe", nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2024), 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2024) do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Thương hiệu LOF KUN tổ chức.

Hơn 5 triệu thiếu nhi đồng diễn, xác lập kỷ lục quốc gia- Ảnh 2.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập kỷ lục "Màn đồng diễn của thiếu nhi có số lượng trường tiểu học trong cả nước tham gia đông nhất"

Màn đồng diễn Kun xác lập kỷ lục quốc gia còn có sự trực tiếp tham gia của nhiều người nổi tiếng, như: nghệ sĩ Trường Giang, VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc, ca sĩ nhí Candy Ngọc Hà...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo