Nước mắm - bí quyết ‘gây thương nhớ’ của ẩm thực Việt
Bên cạnh nguyên liệu phong phú, cách chế biến tỉ mỉ, sức hấp dẫn ẩm thực Việt còn đến từ loại gia vị đặc biệt không thể thiếu làm nên sự hòa quyện của món ăn.
Nước mắm chay Liên Thành mang hương vị Việt đến mọi nhà
Hơn 12 năm có mặt trên thị trường, nước mắm chay Liên Thành đã trở thành hương vị quen thuộc với nhiều căn bếp. Với vị đạm thực vật đậm đà, nước mắm chay Liên Thành không chỉ được những người ăn chay yêu thích mà còn được những người ăn mặn ưu tiên lựa chọn.
“Gói trọn” hương vị Việt Nam trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại
5 phút chuẩn bị là có ngay bữa sáng tại nhà đủ chất dinh dưỡng, đầy ắp hương vị đặc trưng chuẩn Việt – đó là dòng miêu tả đầy hấp dẫn mà diễn viên Bảo Thanh ưu ái dành tặng bộ sưu tập CHIN-SU 7 bữa sáng. Điều gì tạo nên sức hấp dẫn cho sản phẩm “lạ mà quen” này?
Vững như cơm tấm Thuận Kiều
Có mặt tại Sài Gòn từ những năm 1970, sau gần nửa thế kỷ vượt qua những cuộc cạnh tranh khốc liệt, cơm tấm Thuận Kiều vẫn lớn mạnh và trụ vững trong lòng thực khách