Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Khẩn trương hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lũ

V.Duẩn

Bão số 11 khi vào địa bàn Thái Nguyên đã làm 7 người chết, 3 người bị thương; ước tính tổng thiệt hại về tài sản trên 12.200 tỉ đồng

Chiều 16-10, tại Thái Nguyên, Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn công tác của Trung ương đã kiểm tra công tác khắc phục hậu quả do bão số 11 (Matmo) và mưa lũ sau bão gây ra; tặng quà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện hộ gia đình bị ảnh hưởng bão lũ và động viên lực lượng quân đội, công an tham gia hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả trên địa bàn.

Đến nay, việc khắc phục hậu quả bão lũ vẫn đang được các địa phương, trong đó có Thái Nguyên, nỗ lực thực hiện với tinh thần khẩn trương nhất, quyết liệt nhất. Bão số 11 khi vào địa bàn Thái Nguyên đã làm 7 người chết, 3 người bị thương; ước tính tổng thiệt hại về tài sản trên 12.200 tỉ đồng.

Khẩn trương hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lũ - Ảnh 1.

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm hỏi người dân bị ảnh hưởng bão lũ ở Thái Nguyên. Ảnh: TTXVN

Tổng Bí thư chia sẻ với những khó khăn của người dân và mong muốn bà con nỗ lực để cuộc sống sớm trở lại bình thường. Tổng Bí thư yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra. Trong đó, tập trung hỗ trợ để người dân nhanh chóng khôi phục sản xuất - kinh doanh.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo