Áo khoác cho cảm giác "bạn gái ôm ấp và thì thầm"

Tin mới

09/04/2013 15:40

(NLĐO)- Nhóm sinh viên tại Đại học Tsukuba ở Nhật Bản đã phát minh một loại áo khoác tạo cho người mặc vào có cảm giác được người bạn gái ôm từ phía sau lưng và phát ra những lời tình tứ.

Chiếc áo mang tên Riajyuu do nhà thiết kế Maito Omari và cộng sự chế tạo, có sợi dây lưng đặc biệt tạo cho người mặc cảm giác êm ái giống như được người bạn gái choàng tay ôm từ phía sau.

Bộ tai nghe được nối với chiếc áo phát ra giọng nữ thốt lên những câu nói ngọt ngào giống như: “Xin lỗi anh, em đến muộn”.
 
Chiếc áo có tai nghe và dây lưng buộc nhẹ như vòng tay bạn gái

Nhóm phát minh cho rằng người mặc áo sẽ có được cảm xúc ở đời thật chứ không phải cảm giác ảo trên mạng internet.

Omari nói: “Nếu tôi có người yêu, tôi nghĩ tình huống đẹp nhất là lúc cô bạn ấy ôm tôi một cách bất ngờ khi tôi chờ nàng ở nhà ga”.

Kỹ sư phần cứng Hikaru Sugira nói rằng ý tưởng sáng tạo của chiếc áo này là muốn cho mọi người đều có được cảm xúc bên cạnh người bạn gái”.
 
Bạn nam độc thân mỉm cười khi nghe những lời lẽ êm ái.
 
Omari nói: “Nếu tôi có người yêu, tôi nghĩ tình huống đẹp nhất là lúc cô bạn ấy ôm tôi một cách bất ngờ khi tôi chờ nàng ở nhà ga”.
 
Kỹ sư phầm mềm Kota Shinbayashi mô tả: “Thoạt nhìn, nó giống như chiếc áo khoác bình thường. Nhưng khi người mặc thắt dây lưng và đeo tay nghe, hệ thống chuyển động ở hông và tai nghe hoạt động tạo cảm giác được người bạn gái bên cạnh ôm ấp”.
 
Tr. Lâm (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI