Bao cao su gắn điện ở trong làm tăng thêm cảm giác.

Bao cao su gắn điện ở trong làm tăng cảm giác.

Bên cạnh những lợi ích không thể bàn cãi thì bao cao su cũng thường bị phàn nàn làm giảm cảm giác khi “lâm trận”. Với suy nghĩ này, hai sinh viên Firaz Peer và Andrew Quitmeyer từ Georgia (Mỹ) đã tạo ra thiết bị kỹ thuật số giúp chuyển những xung điện ngắn dọc theo mặt trong của bao cao su để làm tăng thêm cảm giác.

Sản phẩm này được gọi là Lươn điện, được làm bằng một loại vải dẫn điện và một vi điều khiển Lilypad, cho phép tiếp nhận các lệnh đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn như hơi thở của đối tác hay phần mềm trên internet.

“Áo mưa điện" giúp tăng khoái cảm

Do đó, người dùng có thể kiểm soát được tần số của xung điện truyền đi theo ý muốn. Ngoài ra, lượng điện năng truyền trong sản phẩm này cực kỳ nhỏ nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Được biết, đây chỉ là mẫu thử nghiệm dự thi trong chương trình kêu gọi phát minh bao cao su thân thiện với người dùng của Quỹ Bill và Melinda Gates. Hiện hai sinh viên Peer và Quitmeyer đã thiết lập chiến dịch trên trang Indiegoo để kêu gọi tài trợ cho dự án và hy vọng sẽ tăng được 10.000 USD vào cuối tháng 3 này.

H.Trang (Theo Daily Mail)