Ba quả cầu lửa khổng lồ rơi ở Trung Quốc

Tin mới

21/05/2014 16:03

(NLĐO) - Cư dân một vài ngôi làng thuộc tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) cho biết họ nhìn thấy ba vật thể bay không xác định (UFO) rơi trên bầu trời vào sáng 16-5.

 

Vật thể kim loại rơi xuống Trung Quốc

Vật thể kim loại rơi xuống Trung Quốc

Các vật thể bằng kim loại hình tròn đã rơi xuống hai huyện ở Trung Quốc sau khi dân làng nghe thấy tiếng rít vang dội và một số người còn thấy quả cầu lửa khổng lồ rơi xuống một khu vườn rau. Trang tin Chinatopix dẫn lời một người dân địa phương: “Tôi thấy quả cầu lửa khổng lồ. Tôi nghĩ đó là một thiên thạch. Tôi nấp trong nhà và chờ cho vật thể rơi xuống đất”.

China News Service mô tả các vật thể nói trên hình tròn, màu xám bạc, rìa ngoài có răng cưa và có dấu vết bị cháy. Theo kênh OPenMinds TV, vật thể có đường kính 76 cm và cân nặng hơn 40 kg.

 

Các vật thể hình tròn, màu xám bạc, rìa ngoài có răng cưa và có dấu vết bị cháy.

Các vật thể hình tròn, màu xám bạc, rìa ngoài có răng cưa và có dấu vết bị cháy.

 

Khi các nhà điều tra đến hiện trường để khảo sát vật thể lạ, một vài giải thích được nêu. Theo trang tin tiếng Anh Ecns.cn của China News Service, ngay trước khi cư dân nơi này nhìn thấy UFO trên bầu trời, tên lửa Proton-M của Nga mang theo vệ tinh viễn thông bị hỏng động cơ và cháy trên bầu khí quyển trái đất. Sự cố xảy ra chỉ thời gian ngắn sau khi đươc tên lửa được phóng lên vào sáng 16-5.

Truyền thông Trung Quốc nghi ngờ vật thể lạ nói trên là những phần chưa bị cháy của tên lửa và vệ tinh nói trên nhưng cuộc điều tra vẫn còn tiếp tục.

 

 

Tr. Lâm (Theo The Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI