Con người là sinh vật ngoài hành tinh bị cầm tù ở trái đất?

Tin mới

15/11/2013 16:05

(NLĐO) - Một nhà sinh thái học Mỹ cho rằng con người được mang đến trái đất từ hàng chục ngàn năm qua và do có khuynh hướng bạo động nên nhân loại bị cầm tù ở trái đất này cho tới khi họ lại trở về với chính mình.

TS Silver cho rằng việc con người hay bị đau lưng chứng tỏ nhân loại phù hợp hơn với môi trường có trọng lực thấp
 
Trong quyển sách mới xuất bản mang tựa đề Nhân loại không đến từ trái đất, một bằng chứng lượng giá khoa học, TS Ellis Silver nêu một số đặc trưng sinh lý học của con người mà ông cho rằng không phù hợp với thế giới này để củng cố luận cứ của mình.

TS Silver cho rằng việc con người hay bị đau lưng chứng tỏ nhân loại phù hợp hơn với môi trường có trọng lực thấp. Ông này lập luận rằng đầu của trẻ sơ sinh quá to so với đường sinh nở từ cơ thể người mẹ khiến quá trình chào đời khó khăn cũng là một yếu tố cho thấy trái đất không phải là nơi sinh sống vốn có của loài người. Trong khi đó, các sinh vật khác trên trái đất sinh sản dễ dàng hơn con người.

Về sự chiếu sáng của mặt trời trên trái đất, ông Silver cho rằng con người được tạo ra không phải để sinh sống dưới ánh nắng và bằng chứng là không ai có thể sống khỏe mạnh dưới ánh nắng hằng ngày hoặc trong chỉ một, hai tuần. Ông cũng cho rằng đồng hồ sinh học tự nhiên được tạo ra của con người là 25 giờ/ngày và dẫn luận cứ từ các chuyên gia về giấc ngủ.
 
Do có khuynh hướng bạo động nên nhân loại bị cầm tù ở trái đất này cho tới khi họ lại trở về với chính mình

Về mặt tâm lý, ông này cho rằng nhiều người trong chúng ta vẫn có cảm giác rằng mình không thuộc về thế giới này.

Vậy con người đến từ đâu? Theo TS Silver, trái đất là hành tinh mà loài người bị cầm tù vì chúng ta là sinh vât phát triển cao hơn mọi loài trên trái đất. Ông cho rằng nhiều khả năng con người theo thiên thạch hay sao chổi từ chóm sao lân cận như hệ sao Alpha centauri - cách chúng ta 4,37 năm ánh sáng, đến trái đất cách nay trong khoảng từ 60.000 năm đến 200.000 năm.
 
Tr. Lâm (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI