Đồng hồ thông minh Pebble

Tin mới

12/01/2013 21:32

Đồng hồ thông minh Pebble là một dự án nổi tiếng trên Kickstarter. Tại CES 2013, CEO Eric Migicovsky đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến với người dùng. Ông cho biết máy đã bắt đầu được đưa vào sản xuất đại trà và dự kiến sẽ có khoảng 15.000 sản phẩm mỗi tuần.

Mẫu smartwatch này có phần vỏ làm từ chất liệu polycarbonate nên thân máy rất nhẹ, chỉ 38,2 g. Cạnh phải của đồng hồ có các phím điều hướng lên xuống và phím chọn trong khi cạnh trái có chứa phím back cùng cổng sạc nam châm. Pebble có thể hoạt động được liên tục trong 7 ngày chỉ với một lần sạc.
 

 
Về phần cứng, Pebble sở hữu màn hình e-ink 1,26 inch với độ phân giải 144 x 168 và chỉ hiển thị được 2 màu trắng, đen. Model này hỗ trợ Bluetooth 4.0, được tích hợp cảm biến rung, gia tốc kế và la bàn. Pebble có khả năng kết nối với các thiết bị iOS và Android thông qua giao thức Bluetooth. Nhờ đó máy có thể hiển thị tin nhắn, email hoặc các thông báo ứng dụng khác như iMessage hay Google Talk. Mẫu đồng hồ thông minh này còn được cài sẵn một số ứng dụng như nghe nhạc và đặt báo thức.  Dự kiến, mẫu đồng hồ này sẽ có giá bán là 149 USD.
X.Nhi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI