HTC First, smartphone Facebook đầu tiên

Tin mới

06/04/2013 21:53

Facebook vừa kết hợp với HTC ra mắt smartphone đầu tiên tích hợp tính năng Facebook Home. Sự kiện diễn ra tại tại trụ sở chính của Facebook, TP Menlo Park, California (Mỹ).

Không giống như một nền tảng di động hoàn toàn mới dựa trên mã nguồn Android, Facebook Home như một tính năng được tích hợp sâu trên nền tảng này, tăng sự hiện diện của Facebook trên Android.

Các tính năng thuần Facebook sẽ luôn xuất hiện trên màn hình chính và màn hình khóa của thiết bị, giúp người dùng luôn cập nhật mới những thông tin từ bạn bè của mình trên Facebook mà không cần phải kích hoạt ứng dụng hay thậm chí mở khóa thiết bị.

HTC First có thiết kế khá mộc mạc với 4 màu thời trang dành cho các bạn trẻ năng động. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên được tối ưu hóa và tích hợp sẵn tính năng Facebook Home. Các smartphone khác phải cài đặt và sử dụng Facebook Home như một ứng dụng độc lập.

Facebook Home sẽ chính thức có mặt trên Google Play Store vào ngày 12-4 tới, cũng là thời điểm HTC First phát hành thông qua duy nhất nhà mạng AT&T (Mỹ) với giá 99,99 USD (kèm hợp đồng thuê bao).

A.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI