iPad mini mới chưa ra mắt

Tin mới

02/10/2013 21:23

Một mẫu iPad mini mới với màn hình có độ nét cao Retina đã được đồn đoán sẽ ra mắt trong kỳ mua sắm cuối năm nhưng lại “mất tích” trong sự kiện công bố sản phẩm của Apple vừa qua.

Lý do có thể là trở ngại trong quá trình sản xuất. Reuters đưa tin Apple sẽ không thể tung ra mẫu iPad mini này để bán trong kỳ giáng sinh tới.
Mẫu iPad mini hiện tại, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple Ảnh: CapMac

Tin này được củng cố bởi thông tin từ công ty phân tích chuỗi sản xuất IHS iSuppli, cho biết sản phẩm này chỉ có thể ra mắt trong quý I năm tới. Reuters cũng đưa tin Apple đặt ra chuẩn mực tiết kiệm năng lượng rất cao cho các thiết bị phần cứng bên trong iPad mini, ngụ ý một sản phẩm có thời lượng pin lớn.

iPad mini với màn hình Retina sẽ có thể là một sản phẩm thách thức các máy tính bảng Android giá rẻ phổ biến hiện nay, đồng thời cũng đem chuẩn độ sắc nét cao lên dòng iPad mini. Hiện tại, iPad mini có độ phân giải 1.024 x 768 trên màn hình 7,9 inch; trong khi Amazon Kindle Fire HDX vừa ra mắt và tablet Nexus 7 của Google đều có độ phân giải 1.920 x 1.200 trên màn hình 7 inch. Mẫu iPad mini với màn hình Retina được dự đoán sẽ có màn hình có độ phân giải lên đến 2.048 x 1.536.

Xuân Hạo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI