Nhiều đốm sáng lạ xuất hiện ở Scotland

Tin mới

22/10/2012 14:39

(NLĐO) - Người dân Scotland đã phát hoảng khi phát hiện ra những đốm sáng kỳ lạ xuất hiện ngay trên mái nhà mình.

Những đốm sáng kỳ lạ ở Scotland

 
Bà Morag Ritchie (50 tuổi) sống tại Fraserburgh, Aberdeenshire - Scotland tỉnh dậy vào lúc 2 giờ sáng và vô cùng sửng sốt khi thấy có một ánh sáng lạ nhấp nháy như đèn giáng sinh qua cửa sổ nhà mình.

Bà Ritchie cho biết: “Tôi nhìn thấy những đốm sáng. Lúc đầu tôi tưởng là ngôi sao nhưng sau đó tôi thấy nó là một chuỗi nhấp nháy. Ngoài ra còn có những vệt ánh sáng và không hề có âm thanh gì”.
 

Bà Morag Ritchie

“Tôi đánh thức cả nhà dậy, mọi người đều sửng sốt. Khi con rể Bower của tôi thấy những đốm sáng, cậu ấy cảm thấy thật kỳ lạ. Ngay cả chồng tôi, một người hay hoài nghi, cũng công nhận rằng ông ấy đang chứng kiến một hiện tượng lạ” - Ritchie nói.

Bà Ritchie khẳng định chưa bao giờ thấy thứ ánh sáng nào giống như thế này. Con rể Bower của bà đã ghi hình lại hiện tượng này. Sau đó, cả nhà đi ngủ nhưng bà tỉnh dậy thêm 2 lần nữa, một lần vào khoảng 4 giờ sau đó và thấy nó vẫn ở đấy.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Sáng hôm sau, khi ra khỏi giường lúc khoảng 7 giờ, bà thấy những đốm sáng đã biến mất.
Sau khi xem đoạn băng trên, Malcolm Robinson - một chuyên gia về UFO (vật thể bay không xác định) tại Scotland, nói: "Dường như có những đốm sáng lóe lên theo thứ tự. Ban đầu, tôi đặt giả thuyết chúng là đèn lồng Trung Quốc nhưng có vẻ là không đúng bởi vật thể này bay lơ lửng tại một vị trí cố định trên không trung trong một khoảng thời gian dài. Điều này rất thú vị với một nhà nghiên cứu như tôi”.
Linh San (Theo BBC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI