Sạc thiết bị di động bằng xe đạp

Tin mới

08/08/2012 18:15

(NLĐO) - Thiết bị sẽ là sự bổ sung cần thiết cho những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời bằng việc cung cấp một nguồn điện 5-volt DC cơ động từ các vòng quay của bánh xe

Một công ty chuyên sản xuất phụ kiện đi xe đạp ở Hồng Kông đã cho ra đời một bộ sạc đa năng mà nó có thể cung cấp một nguồn điện đủ để sạc các thiết bị di động kèm theo. Thiết bị có tên gọi BikeCharge Dynamo, một hệ thống sạc cơ năng thế hệ mới hiệu quả và có thiết thiết kế nhỏ gọn với khả năng phù hợp mọi thời thời tiết và địa hình. Hệ thống sản xuất ra một điện năng với mức điện áp 5-volt DC từ các vòng quay của bánh xe và có thể được sử dụng sạc bất kỳ thiết bị di động nào thông qua cổng USB.

Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp một ánh sáng thích hợp với bóng đèn LED 1W dành cho những chuyến du lịch đêm. Với khoảng thời gian 2-3 giờ chạy, nó hoàn toàn có thể sạc đầy hầu hết các điện thoại di động. Và bây giờ những người yêu thích du lịch bằng xe đạp đã có thể bổ sung thêm một tiện ích với sức mạnh bàn đạp của riêng mình với giá khoảng 2 triệu đồng (99 USD).


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

A.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI