Samsung thất bại với smartwatch

Tin mới

26/10/2013 22:54

Samsung vừa công bố con số lợi nhuận kỷ lục 9,56 tỉ USD trong quý vừa rồi nhưng có vẻ không phải sản phẩm nào của hãng công nghệ Hàn Quốc này cũng thành công.

Trang web công nghệ Geek.com đã thu thập được thông tin từ các điểm bán lẻ Best Buy và trong nội bộ Samsung về con số hàng trả lại của đồng hồ thông minh Galaxy Gear vượt mức 30%. Đây không phải là tin vui cho số phận của sản phẩm mới ra đời chưa được bao lâu này.
Samsung smartwatch Galaxy Gear. Nguồn: Arstechnica

Galaxy Gear của Samsung là một trong những sản phẩm đầu tiên thuộc thể loại đồng hồ thông minh (smartwatch) được tung ra trên thị trường, cùng với smartwatch của Sony. Galaxy Gear đóng vai trò như một phụ kiện bổ trợ cho smartphone với khả năng hiển thị thông tin và chụp hình. Dù hoạt động khá tốt nhưng smartwatch này lại chỉ tương thích với một số lượng smartphone có hạn do chính Samsung sản xuất. Các tiện ích của Galaxy Gear cũng còn nhiều hạn chế.

Sau khi được công bố, Galaxy Gear đã nhận được nhiều đánh giá thấp từ giới công nghệ. Ý kiến chung là các tính năng mà sản phẩm này đem lại không đủ để xứng đáng với cái giá lên đến 300 USD.

Thiết Hầu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI