Sắp có quần chip thơm đặc biệt cho nam giới

Tin mới

10/05/2013 13:05

(NLĐO) - Tờ France's The Local đưa tin những người đàn ông sẽ có thêm nhiều lựa chọn mặc đồ lót có mùi của xạ hương hay trái lê thay vì chỉ có mùi của vải như trước đây. Đặc biệt mùi hương này có thể lưu đến 30 lần giặt.

Mùi thơm có thể kéo dài đến 30 lần giặt. Ảnh lấy từ trang web của hãng Le Slip Francais
 
Không giống như những chiếc áo của hãng Wool & Prince có thể mặc đến 100 ngày mà không cần giặt, những chiếc quần chip luôn cần được giặt và xả nước thơm mỗi ngày. Vì vậy, một công ty Pháp đã huy động 25.000 USD từ các nhà đầu tư để tạo ra một loại quần chip có mùi thơm đặc biệt dành cho nam giới.

Với khẩu hiệu Bạn muốn thay đổi thế giới, bạn muốn thay đổi mọi thứ. Hãy bắt đầu bằng cách thay đổi quần lót của bạn, ông chủ 27 tuổi Guillaume Gibault Joint của công ty Le Slip Francais cho biết chiếc quần chip có mùi thơm nhờ vào những viên nang siêu nhỏ chứa nước hoa được đưa vào sợi cotton. Khi chúng ta di chuyển, những viên nang này sẽ vỡ ra và tạo mùi thơm có thể kéo dài đến 30 lần giặt. Đặc biệt, loại nước hoa trong những viên nang khá nam tính và mạnh mẽ chủ yếu được làm từ xạ hương và lê.

Công ty đang có kế hoạch hướng đến khách hàng quốc tế, đặc biệt, Nhật Bản đang chứng tỏ mình rất nhiệt tình với sản phẩm này. Dự kiến, sản phẩm quần chip thơm này sẽ được bán với giá khoảng từ 46 -53 USD.
H. Trang (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI