Trang Daily Mail ngày 7-10 đưa tin theo khảo sát trên, phụ nữ có vẻ ít mặn mà hơn với ý tưởng này, kết quả cho thấy chỉ có 1/5 số phụ nữ tham gia cuộc khảo sát nói rằng họ có thể tưởng tượng việc "lên giường" với robot.

Tại sao nhiều đàn ông thích lên giường với robot? - Ảnh 1.

Quan hệ lãng mạn giữa con người và robot là một chủ đề từng gợi cảm hứng cho nhiều bộ phim đình đám, trong đó có phim Ex Machina công chiếu năm 2014. Ảnh: Daily Mail

Những dữ liệu trong cuộc khảo sát về quan hệ tình dục có thể xảy ra với robot được thu thập nằm trong một cuộc khảo sát rộng lớn hơn về quan điểm của người Đức với sex.

Kết quả cho thấy người Đức rất sẵn lòng thử các trải nghiệm tình dục mới.

Trong số những người tham gia khảo sát, 17% thú thật từng sắp đặt các kịch bản "yêu" để đổi gió, 16% từng trải nghiệm cuộc "vui" tay ba, và 6% từng trói bạn tình để tìm cảm giác lạ.

Cuộc nghiên cứu cũng cho thấy 1/10 đàn ông Đức được hỏi tin rằng họ nghiện tình dục. Trong khi đó, 2/5 số người được khảo sát khẳng định họ cần được "yêu" ít nhất 10 lần/tháng. 1/3 trong số những người tham gia khảo sát thừa nhận từng phản bội bạn đời.

Một kết quả hẳn cũng khiến nhiều người không khỏi sửng sốt, đó là phần nhiều những người tham gia khảo sát nói rằng kỳ vọng một vợ một chồng là không thực tế, trong đó 40% đàn ông và 20% phụ nữ khẳng định con người không thích hợp với việc chỉ có một vợ một chồng!

Trong khi đó, lý do ngoại tình giữa hai phái khá khác biệt, cánh mày râu nói rằng họ có xu hướng ngoại tình nhiều hơn bởi họ muốn có trải nghiệm "chăn gối" mới hoặc họ không thỏa mãn với cuộc sống tình dục với bạn đời. Phái yếu lại nói rằng nguyên nhân thường thấy nhất khi họ ngoại tình là họ cần cảm giác khi người đàn ông khác thấy họ hấp dẫn.

Linh San (Theo Daily Mail)