Tranh cãi về xác người ngoài hành tinh bằng cây bút chì

Tin mới

19/04/2013 15:40

(NLĐO) - Hình ảnh về xác chết người ngoài hành tinh có chiều dài 15 cm có tên là "người Atacama" đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng phương Tây hơn tuần qua. Tuy nhiên, các nhà khoa học cho biết thi thể này đã được tìm thấy ở Chile hơn 10 năm trước.

Thi thể "sinh vật lạ" chỉ dài hơn 15 cm

Thi thể kỳ lạ này sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu mới về UFO có tên là "Sirius"  do tiến sĩ, cựu bác sĩ cấp cứu Steven Greer thực hiện. Trong những năm gần đây, ông là người đứng sau phòng trào vận động chính phủ tiết lộ những thông tin còn che giấu về người ngoài hành tinh viếng thăm trái đất.

Viết trên mạng tổng hợp tin tức Open Minds, phóng viên Antonio Huneeus cho biết sinh vật được tìm thấy ở “thị trấn ma” La Noria trong sa mạc Atacama, Chile.

Trước đó, ngày 13-10-2003, tờ báo địa phương La Estrella de Arica đưa tin một người đàn ông đã tìm thấy xác chết này ở nhà thờ bỏ hoang tại La Noria gói trong tấm vải trắng. Tờ báo mô tả “thi thể kỳ lạ chỉ dài 15 cm [bằng cây bút chì], có hàm răng cứng, chóp đầu lồi ra kỳ lạ, cơ thể có vảy, màu tối, có 9 cái xương sườn và không giống con người”.

Thời điểm đó, sau khi nhìn thấy bức ảnh gốc về loài "sinh vật lạ", nhà sinh vật học Walter Seinfeld thuộc Đại học Arturo Prat, Chile lập tức tuyên bố đây là con người.
 
 
Cận cảnh xác chết được cho là của "người ngoài hành tinh tí hon". Ảnh: Huffington Post

Thi thể được qua tay nhiều con buôn tới Tây Ban Nha và chủ sở hữu đã mời tiến sĩ Greer đến nghiên cứu. Ông cho biết đây là sinh vật đầy bí ẩn liên quan đến người ngoài hành tinh và hứa hẹn sẽ công bố tài liệu về DNA cùng kết quả kiểm tra y tế trong bộ phim tài liệu sắp tới.

Chủ sở hữu hiện tại của "người Atacama" là doanh nhân Barcelona Navia-Osorio, người đứng đầu tổ chức về vật thể bay không xác định có tên là IIEE, đã từng viết một bài báo dài phân tích kỹ lưỡng về "sinh vật lạ".
 
Tuy nhiên, tài liệu từ một chuyên gia pháp y từ Đại học Basque, Tây Ban Nha lần nữa khẳng định rằng đây đơn giản chỉ là một bào thai con người do có cấu trúc giải phẫu giống y hệt một đứa trẻ. 
 
Lê Thoa (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI